Hoàng Thùy, quán quân Next Top mùa thứ hai vừa mới về nước sau thời gian dài hoạt động ở London. Dịp này, chân dài gốc Thanh Hóa sẽ trình diễn tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, diễn ra từ 1-6/11 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Để chuẩn bị cho show diễn ngày 5/11 của NTK Claret Giang Lê, Hoàng Thùy đã có buổi thử đồ tại showroom của NTK trẻ nhất tại Vietnam International Fashion Week năm nay. Mặc dù thời tiết mùa đông của Hà Nội khá lạnh nhưng cô vẫn mặc váy denim ngắn, khoe chân dài miên man. Hoàng Thùy cố tình kéo áo trễ vai, để lộ bộ bodysuit ren gợi cảm bên trong. Cô make-up đậm, nhấn vào đôi môi thâm để tạo phong cách cá tính, phóng khoáng.

Hoang Thuy keo vai ao tre nai khi di thu do - Anh 1

Hoàng Thùy trẻ trung đến showroom của NTK Giang Lê thử đồ

Hoàng Thùy chia sẻ, cô và NTK Claret Giang Lê bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1993. Cả hai từng hợp tác trong bộ hình thời trang ở London nên rất thân thiết với nhau. Cũng vì tình bạn này, cô đã nhận lời trình diễn trong show của Claret Giang Lê.

Tại buổi thử đồ, Hoàng Thùy đã mặc hai set đồ nằm trong bộ sưu tập đầu tay của Claret Giang Lê mang tên tiếng Pháp FEMME (nghĩa là: Phụ nữ), sẽ được trình diễn tại Vietnam International Fashion Week.

Bộ sưu tập được cô lấy cảm hứng từ việc nghiên cứu dòng tranh Minimalism của họa sĩ Frank Stella. Claret Giang Lê đã sáng tạo ra những họa tiết theo trí tưởng tượng của riêng mình và phối màu sao hài hòa giữa chúng.

Hoang Thuy keo vai ao tre nai khi di thu do - Anh 2

Tâm sự về công việc tại Anh quốc, Hoàng Thùy nói, cô đang đầu quân cho công ty người mẫu Paulo Ribeiro. Để có cơ hội sải bước trên sàn runway xứ sở sương mù, cô đã phải trải qua nhiều buổi casting với sự canh tranh khốc liệt. Tháng 9 vừa qua, cô vừa trúng liên tiếp 4 show trong Tuần lễ Thời trang London Xuân hè 2017.

Ngoài công việc người mẫu, Hoàng Thùy còn đang theo học về thiết kế thời trang với ước mơ có thể mở thương hiệu riêng cho mình. Quán quân Next Top tâm sự, cô vốn có sở thích may búp bê từ nhỏ và rất đam mê hội họa, thời trang.

Khi trở thành model chuyên nghiệp, đặc biệt là sang London hoạt động, cô có nhiều cơ hội để học hỏi và từng bước thực hiện giấc mơ từ bé. Để trở thành sinh viên ngành thiết kế của trường Centreal Saint Martins, cô phải nộp hồ sơ vào trường, đồng thời trải qua nhiều vòng thi thiết kế.

Những hình ảnh của Hoàng Thùy và một số người mẫu tại buổi thử đồ:

Hoang Thuy keo vai ao tre nai khi di thu do - Anh 3

NTK Giang Lê giúp Hoàng Thùy chọn đồ

Hoang Thuy keo vai ao tre nai khi di thu do - Anh 4

Hoang Thuy keo vai ao tre nai khi di thu do - Anh 5

Hoang Thuy keo vai ao tre nai khi di thu do - Anh 6

Hoang Thuy keo vai ao tre nai khi di thu do - Anh 7

Hoang Thuy keo vai ao tre nai khi di thu do - Anh 8

Hoang Thuy keo vai ao tre nai khi di thu do - Anh 9

Hoang Thuy keo vai ao tre nai khi di thu do - Anh 10

Hoang Thuy keo vai ao tre nai khi di thu do - Anh 11

Hoang Thuy keo vai ao tre nai khi di thu do - Anh 12