Hoàng Thùy đã hóa thân thành một “cô dâu du mục” tinh khôi, e ấp nhưng vẫn kiên cường, tự do – một cô dâu của đất trời, của thảo nguyên xanh..

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 1

Trong show của XITA thuộc khuôn khổ Tuần thời trang Nhà thiết kế Việt Nam Thu Đông 2016, Hoàng Thùy đảm nhận vị trí veddete.

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 2

Nhà thiết kế Katy Nguyễn (nhà sáng lập và là giám đốc sáng tạo của XITA) cho biết, cô lựa chọn Quán quân Vietnam’s Next top Model 2011 bởi vẻ đẹp vừa hoang dã, vừa hiện đại, mạnh mẽ nhưng cũng hết sức nữ tính của cô, rất phù hợp với tinh thần của BST “The Nomad Anthem”.

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 3

Với vị trí vedette của đêm diễn, Hoàng Thùy đã hóa thân thành một “cô dâu du mục” tinh khôi, e ấp nhưng vẫn kiên cường, tự do – một cô dâu của đất trời, của thảo nguyên xanh bao la, của nắng và gió.

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 4

Trước đó, siêu mẫu Lan Khuê đảm nhận vai trò mở màn show diễn. Cô mang đến bầu không khí sôi nổi, đầy hào hứng cho sàn catwalk.

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 5

BST “The Nomad Anthem” chọn tinh thần tự do, hoang dã, sức sống mãnh liệt của những con người mà cuộc đời là những cuộc ngao du bất tận với đất trời làm cảm hứng chủ đạo.

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 6

Tinh thần đó được thể hiện rõ nét và nổi bật từ trong chất liệu da thuộc, da lộn, lông thú… đến những họa tiết da trăn cách điệu, loạt phụ kiện như vòng tay, vòng cổ, hoa tai đều được làm theo phương thức thủ công.

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 7

Bên cạnh đó, những đường cắt phóng khoáng, có đôi chút ngang tàng như chính khí chất của những con người mà cuộc đời là sự tiếp nối bất tận những cuộc ngao du với đất trời.

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 8

Tuy nhiên, tinh thần khoáng đạt đó lại được pha trộn nhuần nhuyễn với phong cách nữ tính, thời thượng và gợi cảm đến táo bạo – phong cách đặc trưng không trộn lẫn của thương hiệu thời trang XITA.

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 9

Nhìn vào từng thiết kế của “The Nomad Anthem”, những tín đồ thời trang chắc sẽ dễ dàng nhận thấy, BST là sự kết hợp giữa hai phong cách thời trang được vô cùng yêu mến hiện nay là Urban Boho hay còn gọi là Boho Chic (Du mục thành thị) và Boho Goth (Du mục và Gothic).

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 10

Sử dụng hai dòng thời trang phát triển từ phong cách Bohemian cổ điển, XITA đã khắc họa thành công hình ảnh những cô gái du mục thời đại mới - quyến rũ, rực lửa, đầy khát khao, đam mê, phóng khoáng những vẫn cuốn hút và bí ẩn.

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 11

Bên cạnh vedette Hoàng Thùy, đêm diễn của thương hiệu thời trang XITA còn có sự góp mặt của những chân dài nổi tiếng làng mẫu Việt như Lê Thúy, Mâu Thủy, Hà Kino, Trang Phạm...

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 12

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 13

Hoang Thuy hoa than thanh 'co dau du muc' tren san catwalk - Anh 14