(Zing) - Không chỉ có cơ hội học tập cùng các chuyên gia make-up, quán quân của Vietnam's Next Top Model còn được gặp gỡ các chuyên gia của một trong những công ty đào tạo và quản lý người mẫu hàng đầu là IMG Paris.

>> Những hình ảnh đầu tiên của Hoàng Thùy trên đất Pháp

IMG là công ty quản lý, đào tạo người mẫu tên tuổi. Cứ thử nhìn qua danh sách người mẫu của IMG, bạn có thể bắt gặp nhiều cái tên quen thuộc với giới mộ điệu thời trang như Kate Moss hay Lara Stone...

IMG có trụ sở ở nhiều nơi như New York, Paris, Milan... Bên cạnh đó, công ty này cũng có một trụ sở ở châu Á nằm tại Hong Kong. Ngay khi vừa tới văn phòng của IMG Paris, Hoàng Thùy đã được giới thiệu để làm quen cùng bà Dominique Caffin Robert. Bà Robert là một chuyên gia về tuyển chọn và đào tạo người mẫu. Không chỉ kiểm tra các số đo hình thể, bà còn trò chuyện, hỏi han và yêu cầu Hoàng Thùy nói thử vài đoạn ngắn để quay camera kiểm tra độ ăn hình của cô trong vai trò một người mẫu chuyên nghiệp.

Xem xong cuốn portfolio - hồ sơ hình ảnh mà Hoàng Thùy mang theo, bà Robert thực sự ấn tượng và yêu cầu cô tẩy trang để tận mắt nhìn kỹ gương mặt mộc của cô gái đến từ Việt Nam. Bên cạnh đó, bà cũng chụp rất nhiều ảnh chân dung của Hoàng Thùy ở những góc cạnh khác nhau để có thể xem xét kỹ lưỡng hơn về gương mặt đậm chất Á đông của cô.

Được gặp mặt các chuyên gia của IMG là điều đáng tự hào đối với bất cứ người mẫu nào mới bước vào con đường chuyên nghiệp. Hy vọng trong thời gian tới, Hoàng Thùy còn có nhiều cơ hội cộng tác với các chuyên gia thời trang quốc tế.

Hoàng Thùy có mặt tại IMG Paris rất đúng giờ đã hẹn trước. Cô mang theo cuốn porfolio tuy chưa dày nhưng rất phong phú và đáng chú ý của mình.

Cuộc trò chuyện của Hoàng Thùy và bà Dominique Caffin Robert - một chuyên gia của IMG Paris diễn ra khá cởi mở dù tiếng Anh của cô chưa thực sự tốt và vẫn cần sự giúp đỡ của phiên dịch.

Bà Robert tiến hình đo thể hình của Hoàng Thùy...

... rồi chụp ảnh và yêu cầu cô thử nói trước camera để xem độ ăn hình như thế nào.

Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn