Á hậu nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015 sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi hoa hậu châu Á Thái Bình Dương từ ngày 14 đến 25/11 tại Philippines.

Cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016 bắt đầu các các hoạt động và phần thi phụ từ ngày 14/11 tại Manila, Philippines. Chung kết diễn ra vào ngày 25/11.

Hoang Thu Thao se tham du cuoc thi Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 1

Hoàng Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016

Cục nghệ thuật biểu diễn vừa chính thức cấp giấy phép cho Á hậu 1 "Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015" Hoàng Thu Thảo tham gia cuộc thi "Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương" được tổ chức tại Philippines trong thời gian trên.

Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994 và tốt nghiệp Đại Học Hàng Hải Việt Nam. Hoàng Thu Thảo còn sở hữu chiều cao 1m72 nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-60-92.

Hoang Thu Thao se tham du cuoc thi Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 2

Hoàng Thu Thảo đã đạt danh hiệu Á hậu 1 'Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015'

Từ khi nhận được lời mời của ban tổ chức cuộc thi, Hoàng Thu Thảo đã tập luyện nhiều kỹ năng và bổ sung các kiến thức cần thiết. Cô cũng chuẩn bị tiết mục múa với áo tứ thân do đạo diễn Đặng Tiến Thuận dàn dựng cho phần thi tài năng.

Hoang Thu Thao se tham du cuoc thi Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 3

Hoàng Thu Thảo sẽ dự thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương ở Phillipines

Với trang phục dạ hội, Hoàng Thu Thảo được NTK Micae Vũ thiết kế theo ý tưởng tông màu trắng là chủ đạo giúp tôn thêm đường cong của người phụ nữ.

Về trang phục dân tộc, Hoàng Thu Thảo được NTK Tuấn Hải chuẩn bị cho bộ áo dài mang hai tông màu chủ đạo là đỏ và vàng trang trí bởi những họa tiết thể hiện tinh thần và nét văn hóa truyền thống của con người Việt Nam.

Hoang Thu Thao se tham du cuoc thi Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 4

Vẻ đẹp mặn mà của Hoàng Thu Thảo trước khi chuẩn bị sang Phillipines tham dự cuộc thi sắc đẹp

Miss Asia Pacific World là cuộc thi sắc đẹp lâu đời của châu Á, được tổ chức lần đầu vào năm 1968 với tên gọi Miss Asia Quest, có sự tham gia của thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc châu Á và châu Đại Dương. Đến năm 2005, cuộc thi được gọi tên là Miss Asia Pacific International với sự tham gia của thí sinh từ khắp năm châu.

Hoang Thu Thao se tham du cuoc thi Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 5

Hoàng Thu Thảo đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016 vào cuối tháng 11

Đây sẽ là một cơ hội nữa để Hoàng Thu Thảo giới thiệu Việt Nam với bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Trần Thanh (T/h)