Vntinnhanh.vn – Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh khẳng định chấn thương của Nguyễn Tuấn Anh không làm cả đội mất tập trung hay xuống tinh thần.

Hoang Thinh: 'Tuyen Viet Nam se da thay phan cua Tuan Anh' - Anh 1

Hoàng Thịnh trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Hoàng Tùng)

“Thực sự thì khi tập trung cho một giải đấu lớn, toàn đội đã luôn cố gắng với tinh thần cao nhất và chuẩn bị tốt nhất những gì có thể. Tinh thần của toàn đội lúc này là quyết tâm rất lớn”, Hoàng Thịnh trả lời phỏng vấn sau buổi tập chiều 17/11.

Lúc này cầu thủ của FLC Thanh Hóa là một trong hai tiền vệ trung tâm lành lặn của đội tuyển Việt Nam, khi Tuấn Anh vẫn đang phải tập riêng với cái đầu gối bị sưng. Bản thân Hoàng Thịnh cũng chỉ vừa bình phục sau trận giao hữu với Indonesia tại Hà Nội cách đây hơn 1 tuần.

Chia sẻ về chấn thương của người đồng đội, Hoàng Thịnh cho biết: “Thực sự thì đến ngày thi đấu thì chúng ta mới biết được Tuấn Anh có thi đấu được hay không. Đúng là Tuấn Anh rất cần có mặt trong đội hình, nhưng mà đã là tập thể thì chúng tôi sẽ cố gắng gánh thay phần cậu ấy, tiếp thêm động lực để cậu ấy nhanh chóng phục hồi chấn thương.”

Hoàng Thịnh trả lời phỏng vấn

Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định rằng đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị kỹ các phương án thay thế khi không có Tuấn Anh trong đội hình. Nhiệm vụ quan trọng nhất của Hoàng Thịnh và các đồng đội lúc này chỉ là giữ được sự đoàn kết và tập trung.

“Đội tuyển Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình và thể hiện những gì tốt nhất của bản thân”, tiền vệ mang áo số 7 phát biểu.

“Myanmar chắc chắn có lợi thế sân nhà. Nhưng áp lực đó sẽ khiến toàn đội thi đấu cố gắng hơn. Khi đã sang đến đây thì chúng tôi sẽ luôn nỗ lực trong từng trận đấu.”

Hoàng Tùng – Anh Ngọc