Nhiều người có mặt không khỏi hốt hoảng với khuôn mặt trắng bệch của Phạm Băng Băng.

Từ lâu nay, Phạm Băng Băng được đánh giá là "Nữ hoàng thảm đỏ" bởi những bộ cánh sang chảnh, lộng lẫy nơi thảm đỏ. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp mắc phải lỗi trang điểm khiến nhiều người hốt hoảng. Theo đó, khuôn mặt cô trắng bệch như "đắp bột mì". Bên cạnh đó là bộ trang phục ton-sur-ton màu hồng khiến cô trông không thể nào "quê" hơn.

Trên trang iFeng, hầu hết mọi người đều lên tiếng chê bai trang phục và phong cách trang điểm lần này của bạn gái Lý Thần: "Phạm Băng Băng sao lần này trang điểm giống ma thế", "Đã hết Halloween rồi cơ mà, trông cô ấy đáng sợ quá", "Xuống phong độ quá, xấu như ma chê quỷ hờn luôn", "Hóa ra không chỉ mình tôi thấy cô ấy giống ma, sao mặt cứ trắng bệch ra thế",...

Hoang so khuon mat trang bech nhu 'ma' cua Pham Bang Bang - Anh 1

Trong sự kiện mới đây, Phạm Băng băng gây chú ý khi xuất hiện cùng "Vua Càn Long" và "Hòa Thân"

Hoang so khuon mat trang bech nhu 'ma' cua Pham Bang Bang - Anh 2

Nhưng đáng chú ý hơn cả là lối trang điểm như "đắp bột mì" của cô. Nhiều người đùa rằng, đã hết Halloween rồi mà Phạm Băng Băng vẫn muốn "hóa trang" thành ma để đi sự kiện

Hoang so khuon mat trang bech nhu 'ma' cua Pham Bang Bang - Anh 3

Bên cạnh đó, một điểm trừ nữa cho Phạm Băng Băng là trang phục không thể nào "quê" hơn của cô. Cô kín cổng cao tường với áo khóa hồng, kính hồng, mũ hồng rồi túi xách cũng mãu hồng.

Hoang so khuon mat trang bech nhu 'ma' cua Pham Bang Bang - Anh 4

Mới đây, các trang truyền thông rộ tin đồn cô mang bầu với bạn trai Lý Thần khi một phóng viên ghi lại được cảnh Lý Thần lấy tay xoa bùng Phạm Băng Băng khi họ vừa bước ra khỏi cửa hàng ăn.

Jinu tổng hợp/Khoevadep