Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng khi tham gia mua nhà ở xã hội (NƠXH), từ ngày 01/11/2016, Cty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân đã áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất. Chính sách này được áp dụng và kéo dài đến khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ban hành và triển khai cụ thể chính sách hỗ trợ vay vốn mua NƠXH theo Nghị định 100 của Chính phủ.

Theo đó, Hoàng Quân sẽ hỗ trợ cho khách hàng phần lãi suất vượt quá 6%/năm mà Ngân hàng áp dụng khi cho vay thương mại, với thời hạn tối đa không quá 15 năm. Theo chính sách này, dù khách hàng vay lãi suất thương mại để mua NƠXH của Hoàng Quân nhưng chỉ phải trả mức lãi suất 6%/năm, phần lãi vượt còn lại Cty Hoàng Quân sẽ chi trả cho ngân hàng.

Hoang Quan ho tro lai suat vuot lai suat nha o xa hoi cho khach hang - Anh 1

Dự án NƠXH HQC Plaza với 1.735 căn đã được bàn giao và đưa vào sử dụng, sẽ được khánh thành trong Quý IV/2016.

Chính sách hỗ trợ lãi suất cho khách hàng được áp dụng cho tất cả các dự án NƠXH do Cty Địa ốc Hoàng Quân đầu tư hoặc liên kết đầu tư, bao gồm HQC Plaza, HQC Hóc Môn, HOF-HQC Hồ Học Lãm, HQC Bình Trưng Đông, HQC An Phú Tây, HQC Bình Tân, HQC Bình Minh, HQC Cần Thơ, HQC Tân Hương, HQC Tây Ninh, HQC Phú Tài và các dự án NƠXH khác. Sau khi chính sách này được triển khai, ước tính sẽ có trên 5.000 khách hàng được áp dụng hỗ trợ lãi suất với số tiền giải ngân hơn 2.000 tỷ đồng.

Thông qua chính sách hỗ trợ lãi suất cho khách hàng, Cty Địa ốc Hoàng Quân cam kết đồng hành cùng những khó khăn tài chính của khách hàng và nhu cầu chỗ ở bức thiết của người dân, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu NƠXH.

Cao Cường