Hoàng Phúc và Cao Mỹ Kim bấy lâu coi nhau như cha con. Tiệc sinh nhật của Cao Mỹ Kim được Hoàng Phúc tổ chức vừa qua ngay tại trường quay.

Trên phim Trường Lục Vân Tiên cho Hoàng Phúc làm đạo diễn, anh đã bí mật tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi Cao Mỹ Kim. Đây cũng là bộ phim do Cao Mỹ Kim đóng vai nữ chính.

Được biết, Hoàng Phúc và Cao Mỹ Kim từng đóng nhiều bộ phim với vai cha con. Vì thế, hai nghệ sĩ rất thân thiết và còn xưng hô bố con với nhau.

Hoang Phuc to chuc sinh nhat cho con gai nuoi tai truong quay - Anh 1

Bộ phim Lục Vân Tiên là phim đầu tiên Hoàng Phúc làm đạo diễn

Hoang Phuc to chuc sinh nhat cho con gai nuoi tai truong quay - Anh 2

Hoang Phuc to chuc sinh nhat cho con gai nuoi tai truong quay - Anh 3

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của nữ diễn viên Cao Mỹ Kim trùng với lịch quay trong phim, "ông trùm'' vai phản diện chúc mừng sinh nhật con gái bằng chiếc bánh kem khi nữ diễn viên xuất hiện tại trường quay.

Hoang Phuc to chuc sinh nhat cho con gai nuoi tai truong quay - Anh 4

Vai diễn của Cao Mỹ Kim trong phim được đo ni đóng giầy cho cô, đây là vai diễn Hoàng Phúc viết riêng cho nữ diễn viên 9X này

Hoang Phuc to chuc sinh nhat cho con gai nuoi tai truong quay - Anh 5

Hoang Phuc to chuc sinh nhat cho con gai nuoi tai truong quay - Anh 6

Hoang Phuc to chuc sinh nhat cho con gai nuoi tai truong quay - Anh 7

Nữ diễn viên Kim Tuyến và Hữu Tín cùng nhau chúc mừng sinh nhật khi đang tham gia vai diễn cùng phân đoạt với Cao Mỹ Kim.

Hoang Phuc to chuc sinh nhat cho con gai nuoi tai truong quay - Anh 8

Cách đây 7 năm cả hai từng diễn chung trong phim truyền hình với vai cha con, vì thế Hoàng Phúc thương Cao Mỹ Kim như con gái

Hoang Phuc to chuc sinh nhat cho con gai nuoi tai truong quay - Anh 9

Mổi năm Cao Mỹ Kim thường tổ chức sinh nhật bên bạn bè và người thân, nhưng năm nay do bận phim ảnh nên cô không có thời gian

Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám Phá)