Hôm nay, tiếp tục là một ngày thi đấu thăng hoa của tay vợt chủ lực của Việt Nam, Lý Hoàng Nam đã xuất sắc lọt vào bán kết giải F5 Futures tại sân nhà.

Hoang Nam xuat than, lot ban ket F5 Futures - Anh 1

Sau khi đánh bại đương kim vô địch F4 Futures Dayne Kelly vào ngày hôm qua, Lý Hoàng Nam đã lọt vào tứ kết của F5 Futures. Tại đây, Nam chạm trán với Shinta Fuji của Nhật Bản.

Khác với Kelly, Fuji là tay vợt chưa được xếp hạng. Tuy vậy, việc Fuji lọt vào tứ kết chứng tỏ rằng anh cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm. Hiểu rõ điều đó, Hoàng Nam đã thi đấu với sự quyết tâm cao độ nhất.

Set đầu tiên Nam giành break ở game thứ 5, nhưng ngay sau đó, Fuji đã đòi lại được break. Sau đó, Nam tiếp tục có thêm được một break nữa, trước khi khép lại set đấu với tỷ số 7-5.

Hoang Nam xuat than, lot ban ket F5 Futures - Anh 2

Hạ Fuji, Hoàng Nam lần đầu tiên lọt bán kết Men's Futures

Sang set 2, lợi thế về tâm lý một lần nữa giúp Hoàng Nam thi đấu tốt, qua đó Nam giành được 3 break ở game 1, 3 và 5, dẫn đến chiến thắng chóng vánh 6-2.

Giành chiến thắng, Lý Hoàng Nam lần đầu lọt vào bán kết của Men’s Futures tại Việt Nam. Tại đây, Hoàng Nam sẽ gặp tay vợt chiến thắng ở cặp đấu Bowen Ouyang – Xin Gao (Trung Quốc).

T.Tú