Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên đã vượt qua vòng 1 của nội dung đánh đôi tại giải quần vợt F7 Futures.

Hoang Nam, Hoang Thien khoi dau thuan loi o ca 2 noi dung giai F7 Futures - Anh 1

(Ảnh: Men's Futures 2016/Facebook)

Sau khi dừng bước ở tứ kết Vietnam Open, Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên tiếp tục đánh cặp ở giải F7 Futures với tư cách là hạt giống số 4. Tại vòng 1, đôi vợt Việt Nam chạm trán Kelsey Stevenson (Canada) và Anthony Susanto (Indonesia).

Hoàng Nam - Hoàng Thiên khởi đầu tốt khi giành break ở ngay game đầu tiên. Tuy nhiên bộ đôi này lại không thể tận dụng lợi thế để bứt lên và bị đối thủ đưa đến loạt tie-break. Set 1 kết thúc với tỉ số 7-6 nghiêng về Stevenson - Susanto.

Hai tay vợt Việt Nam đã tập trung trở lại trong set 2. Bên cạnh đó, việc đối phương liên tục đánh hỏng giúp cho Hoàng Nam - Hoàng Thiên không mấy khó khăn để giành chiến thắng 6-2, qua đó đưa trận đấu vào loạt super tie-break.

Cặp hạt giống số 4 tiếp tục thể hiện sự áp đảo. Trong khi đó Stevenson và Susanto gần như không có sự phản kháng đáng kể nào. Hoàng Nam - Hoàng Thiên dễ dàng buộc đối thủ gác vợt với tỉ số 10-2 qua đó giành vé vào tứ kết F7 Futures.

Trước đó, cả Hoàng Nam và Hoàng Thiên đều giành chiến thắng ở vòng 1 nội dung đơn nam. Hoàng Nam với tư cách hạt giống số 5 đã đánh bại Kittiphong Wachiramanowong (Thái Lan) với tỉ số 6-1, 6-4 để vào vòng 2 gặp Ken Onishi (Nhật Bản). Trong khi đó Hoàng Thiên sẽ phải đối đầu với hạt giống số 3 Masato Shiga ở trận tiếp theo.

Hoàng Nam - Hoàng Thiên dễ dàng giành chiến thắng ở loạt super tie-break

Anh Ngọc