(TNO) Sau khi bị loại khỏi chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Hoàng My đã ngay lập tức có được niềm vui mới, đó là đại diện Việt Nam tham gia sự kiện họp báo toàn cầu của bộ phim bom tấn The Avengers.

(TNO) Sau khi bị loại khỏi chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Hoàng My đã ngay lập tức có được niềm vui mới, đó là đại diện Việt Nam tham gia sự kiện họp báo toàn cầu của bộ phim bom tấn The Avengers.

Thông tin trên vừa được chính hãng phát hành của The Avengers tại Việt Nam là Megastar và người đẹp Hoàng My xác nhận. Theo đó, Hoàng My sẽ tham gia sự kiện với vai trò người đại diện phỏng vấn trực tiếp các diễn viên.

Hoàng My sẽ tham gia sự kiện họp báo toàn cầu của bom tấn The Avengers - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đây là cơ hội hiếm có để Á hậu Việt Nam 2010 đối diện và trò chuyện với những ngôi sao hạng A của Hollywood như Chris Hemsworth (trong vai Thor - Thần Sấm), Chris Evan (trong vai Captain America), Mark Ruffalo (trong vai Hulk - Người khổng lồ xanh), Jeremy Renner (trong vai Hawkeye), Samuel L. Jackson (trong vai Nick Fury) và Scarlett Johansson (trong vai Black Widow - Góa phụ đen).

Trước khi tham gia sự kiện này, Hoàng My chia sẻ cô rất bất ngờ, hạnh phúc vì có thể gặp gỡ những ngôi sao điện ảnh mà cô luôn hâm mộ, bên cạnh đó là cơ hội tham dự một trong những sự kiện quảng bá điện ảnh đình đám nhất trong năm 2012 này.

Hoàng My đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng hành trang cô sẽ mang theo trong lần “ra mắt” này. Được biết, người đẹp sẽ chọn một số bộ áo dài truyền thống để diện trong những hoạt động thuộc sự kiện. Ngoài ra, Hoàng My cũng đã dành nhiều thời gian để chuẩn bị sẵn những câu hỏi giao lưu với các diễn viên nổi tiếng khi tham dự buổi phỏng vấn diễn ra tại khách sạn Four Seasons (Los Angeles, Mỹ) vào ngày 13.4.

Chuyến đi của Hoàng My lần này thuộc sự kiện Các siêu anh hùng hội tụ, sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13.4 (tức từ ngày 12 đến 14.4, giờ Việt Nam), với sự quy tụ của đội ngũ diễn viên, thành viên đoàn làm phim The Avengers.

Theo đại diện của hãng Megastar, Hoàng My được chọn đại diện hãng phát hành tại Việt Nam tham gia sự kiện này không chỉ nhờ vào bởi vẻ ngoài xinh đẹp của Á hậu Việt Nam, mà còn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, kiến thức và lòng đam mê dành cho điện ảnh của cô.

Siêu phẩm The Avengers, là một trong những bộ phim bom tấn đình đám nhất của điện ảnh Hollywood trong năm 2012, với kinh phí sản xuất lên đến 220 triệu USD.

The Avengers quy tụ những ngôi sao - những "anh hùng màn ảnh" hàng đầu của Hollywood - Ảnh: Walt Disney Pictures

Điểm thu hút hàng đầu của The Avengers là sự quy tụ của dàn diễn viên nổi bật của Hollywood hiện nay như Robert Downey Jr, Chris Evan, Jeremy Renner, Samuel L. Jackson... và kiều nữ Scarlett Johanson.

Đặc biệt hơn nữa, tác phẩm điện ảnh được mong đợi này sẽ chính thức có mặt tại các rạp chiếu phim của Việt Nam vào ngày 27.4 này, sớm hơn một tuần so với khu vực Bắc Mỹ.

Trước Hoàng My, diễn viên Ngô Thanh Vân và Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy cũng đã có cơ hội đến kinh đô điện ảnh Hollywood và tham dự sự kiện họp báo toàn cầu của hai siêu phẩm Hollywood khác lần lượt là Kungfu Panda 2Twilight, trong năm 2011.

Hiền Nhi

>> Hoàng My chia tay "Bước nhảy hoàn vũ
>> Á Hậu Hoàng My khóc khi nói lời chia tay
>> Hoàng My ấn tượng với áo tứ thân cách điệu
>> Hoàng My trổ tài nhảy Samba
>> Trang phục dạ hội của Hoàng My được đánh giá cao
>> Hoàng My khỏe khoắn với “ngựa sắt”