Màn catwalk của đại diện Hong Kong trong cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 khiến nhiều người bật cười.

Hoang mang truoc man catwalk 'nhu ma nu' cua thi sinh thi sac dep - Anh 1

Ngọc Duyên đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016. (Ảnh: Facebook)

Cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 (Miss Global Beauty Queen) khép lại với việc vương miện được trao cho người đẹp Ngọc Duyên của Việt Nam. Khi dư luận chưa thôi xôn xao về chiến thắng này, clip catwalk của một thí sinh trong cuộc thi lại trở thành chủ đề bàn tán trong công chúng.

Clip ghi lại màn trình diễn trang phục dạ hội của người đẹp đến từ Hong Kong khiến nhiều người sững sờ. Được biết, cô gái này tên Crystal Tang, 25 tuổi và sở hữu chiều cao khủng 1m80. Cô cũng là thí sinh cao nhất nhì ở cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016.

Hoang mang truoc man catwalk 'nhu ma nu' cua thi sinh thi sac dep - Anh 2

Hoang mang truoc man catwalk 'nhu ma nu' cua thi sinh thi sac dep - Anh 3

Crystal Tang có thân hình đầy đặn hơn hẳn so với các thí sinh khác.

Hoang mang truoc man catwalk 'nhu ma nu' cua thi sinh thi sac dep - Anh 4

Cô bị nhận xét catwalk cứng đơ.

Trong bộ đầm cúp ngực màu trắng lóng lánh và mái tóc ngang vai, đại diện Hong Kong bị nhận xét mập mạp hơn hẳn so với các thí sinh khác. Không chỉ vậy, dáng điệu khi chân dài này catwalk cũng không được đánh giá cao. Crystal Tang bước đi khoan thoai, chậm rãi và khá cứng nhắc. Không chỉ vậy, gương mặt với lối trang điểm không phù hợp khiến Crystal trở nên quê và già nua. Thậm chí, có cư dân mạng còn nhận xét: “Diễn sâu quá! Nhìn nàng chả khác ma nữ trong bộ phim ma Hồng Kông là mấy”.

Clip màn catwalk gây xôn xao của thí sinh Hong Kong. (Nguồn: Youtube)

Về phía Việt Nam, Ngọc Duyên sinh năm 1993, quê ở Vũng Tàu. Trước khi trở thành Tân Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu, Ngọc Duyên từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012, giành giải đồng cuộc thi Siêu mẫu 2015, Top 5 cuộc thi Người đẹp Phụ nữ thời đại 2012, giải ấn tượng Miss Teen 2012. Do đã có kinh nghiệm chinh chiến, Ngọc Duyên có màn biểu diễn vô cùng uyển chuyển và tự tin trong suốt hành trình tham gia Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016.

Hoang mang truoc man catwalk 'nhu ma nu' cua thi sinh thi sac dep - Anh 5

Tân Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên. (Ảnh: Facebook)

Ngọc Duyên trình diễn trong Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016. (Nguồn: Worldbeauty/Youtube)

Piao Liang