Minh chỉ mong những điều trong mơ Long nói chỉ là do xem phim quá nhiều. Bởi cậu lo lắng khi phải đối mặt với người bạn thân đồng tính.

Trong đêm tối, Minh choáng váng trước câu nói của Long. Long gọi tên Minh đầy ngọt ngào say đắm. Minh sợ hãi khi nghĩ tới cảnh người bạn thân đồng tính ở cùng mình suốt bao năm.

Bước chân vào đại học, Minh chuyển không ít phòng trọ. Phải đến khi gặp Long, Minh mới quyết định đến ở cùng cậu bạn cùng khóa, khác khoa.

Đối với Minh, may mắn nhất với cậu chính là gặp được Long. Hai người không chỉ hợp nhau về khoản ăn uống, ngay cả sở thích ăn mặc hay chọn bạn chơi. Minh rất thích khi ở với Long vì cậu bạn sạch sẽ và thích nấu ăn.

Chưa bao giờ, Minh cảm thấy phật lòng điều gì với Long. Đôi lúc Minh cảm thấy Long như người mẹ thứ 2 của mình khi ngay cả đến việc cậu ốm, Long cũng chăm sóc tận tình.

Hoang hot khi ban trai cung phong goi ten noi loi yeu - Anh 1

Ảnh minh họa. Ảnh: Em đẹp.

Đi học hay lên thư viện, Minh và Long gắn với nhau như hình với bóng. Lúc ấy, bạn bè thường trêu Minh phải lòng Long. Minh không ít lần nghe thấy lời đồn Long bị đồng tính. Song cậu chẳng hề quan tâm vì nghĩ tình bạn gắn kết như thế này chắc chắn sẽ có kẻ dèm pha, ghen tỵ.

2 năm trôi qua, đến ngày chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu, kết thúc năm học, hôm ấy, Long đi liên hoan với đội bạn cùng lớp.

Đến khi đưa Long về, Minh tận tay chăm sóc cậu bạn cùng phòng. Bởi trước đây toàn Minh say rượu vì những trận nhậu với bạn bè, trong khi ấy Long lại người rất biết kiềm chế uống.

Thế nhưng, nửa đêm, Minh nghe tiếng ú ớ của Long: "Minh ơi! Em yêu anh nhiều lắm! Hãy cho em cơ hội nhé!"

Minh sốc lặng người khi nghe cậu bạn gọi tên mình say đắm như vậy. Lục lại trí nhớ, cậu nhận ra Long chả có tên bạn nào là Minh ngoài mình ra. Minh bỗng thấy hoang mang lạ. Liệu có phải Long yêu Minh không? Liệu có phải Long là người đồng tính không?

Bỗng dưng Minh cảm thấy sợ, rùng mình khi nghĩ tới điều đó thành sự thật...

>>> Mời bạn đọc xem thêm video Vì sao phụ nữ dễ bị tổn thương. Nguồn: youtube.com.