Một bà dì ghen tuông đã ném đứa cháu mới sinh xuống đất từ ban công tần ba một bệnh viện ở Ấn Độ, may mắn thay đứa bé vẫn sống.

Một bà dì ghen tuông đã ném đứa cháu mới sinh xuống đất từ ban công tần ba một bệnh viện ở Ấn Độ, thật đáng ngạc nhiên là đứa bé vẫn sống.

Sarita Yadav đã bao biện cho hành vi của mình là do “một giọng nói trong đầu” xúi giục cô ném đứa trẻ qua cửa sổ trên độ cao 9m.

Cậu bé này bị nhiễm trùng máu ở Kanpur, Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. Yadav và chồng Satish đã đưa đứa bé tới bệnh viện tư sau khi phát hiện đứa bé bị ốm.

Hoang hot di nem chau ruot moi sinh tu tang ba benh vien xuong dat - Anh 1

Camera bệnh viện ghi lại hình ảnh bà dì ném cháu gái mới sinh từ ban công cách mặt đất 9m.

Một đoạn video đã ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi người dì ghen tuông đã ném đứa trẻ mới sinh xuống đất từ ban công tầng ba bệnh viện, và thật đáng kinh ngạc khi bé vẫn còn sống.

Mẹ của cậu bé không ở cùng đôi vợ chồng Yadav vì cô quá yếu và đang được chồng chăm sóc.

Đoạn ghi hình cho thấy cảnh tượng kinh hoàng khi Yadav đi từ trong phòng đi ra ban công và ném đứa trẻ sơ sinh xuống dưới.

Trong đoạn video, cô ta sau đó trở lại phòng trong tay vẫn cầm một cái khăn như thể vẫn đang ẵm đứa bé.

Nói với phóng viên, cô ta nói: “Điều đó chỉ vừa nảy ra trong đầu tôi rồi tôi ném bé ra ngoài ban công. Tôi không biết tại sao mình làm thế. Một giọng nói bảo tôi làm thế và tôi nghe theo”.

Hoang hot di nem chau ruot moi sinh tu tang ba benh vien xuong dat - Anh 2

Cô ta kể một giọng nói trong đầu thúc giục cô ném bé xuống đất.

Chồng của Yadav – người giám hộ và cũng là chú của đứa bé, đã hốt hoảng gọi báo động khi anh không thể tìm thấy đứa bé.

Anh nói: “Tôi vừa đánh thức chị dâu dậy vào khoảng 3h30’ sáng để cho cháu ăn. Tôi rửa bình sữa và chị ấy cho cháu ăn. Rồi chúng tôi thiếp đi nhưng khi tôi tỉnh dậy lần nữa vào 5h30’ sáng để kiểm tra đứa bé, nó đã mất tích. Tôi hỏi chị đứa bé ở đâu nhưng chị ấy cũng không biết. Tôi ngay lập tức gọi báo động và gọi nhân viên đứng gác. Tôi đã tìm bé khắp mọi nơi nhưng đều không thấy. Ngay khi tôi vừa gọi cảnh sát thì cậu bé bảo vệ thông báo nghe thấy tiếng trẻ con khóc. Đứa bé đang nằm trên lưới sắt”.

Hoang hot di nem chau ruot moi sinh tu tang ba benh vien xuong dat - Anh 3

Ông Yadav là người giám hộ đã phát hiện sự mất tích của đứa bé.

Pankaj Katiyar – một nhân viên tại bệnh viện, đã nghe thấy tiếng trẻ con khóc và giải cứu đứa bé.

Thật đáng kinh ngạc khi dù bị rơi từ độ cao nhiều mét, đứa bé chỉ bi thương nhẹ, còn nhân giải cứu đã bị gãy chân sau khi cứu được bé.

Sarita Yadav sau đó đã bị bắt dưới tội danh cố ý giết người .

Mai Vũ