GD&TĐ - Trưa 27/10, người dân lưu thông trên quốc lộ Nam Sông Hậu một phen “khiếp vía”, khi một xe đầu kéo bất ngờ mất lái, tông gãy liên tiếp 3 cột điện rồi sau đó lao thẳng xuống ao.

Người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết: Vào thời điểm trên, xe đầu kéo mang BKS 65C-067.12, kéo theo rơ-mốc BKS: 65R 002.46 chạy từ hướng huyện Châu Thành (Hậu Giang) qua TP Cần Thơ theo quốc lộ Nam Sông Hậu.

Khi đến đoạn qua khu vực Thạnh Thắng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng (TP Cần Thơ), khi xe đầu kéo đang chạy lên dốc cầu Cái Sâu thì bỗng nhiên mất lái, lao sang phải, tông trực diện vào cột điện.

Hoang hon vi xe dau keo mat lai lao thang xuong ao - Anh 1

Rất may vụ tai nạn không thiệt hại về người

Sau đó, chiếc xe tiếp tục lao xuống ao nước dưới chân cầu. Tài xế Trần Văn Nguyễn (người điều khiển xe đầu kéo, ngụ TP Cần Thơ) - cho biết: Khi chuẩn bị cho xe chạy lên dốc cầu thì bị sụp ổ gà dẫn đến mất lái và bị tai nạn.

Ghi nhận tại hiện trường, vụ tai nạn làm 3 cột điện bị kéo ngã, trong đó có một cột điện ngã sát trước nhà một hộ dân, nhưng rất may vào thời điểm đó không có người đứng gần nên không ai bị thương.

Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Cần Thơ và quận Cái Răng đã có mặt để phân luồng giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.