Khi mở cửa, mọi người tá hỏa phát hiện nạn nhân đang nằm chết trong nhà, thi thể đã có mùi khó chịu.

Ngày 27/10, Công an quận Cầu Giấy đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của một nữ sinh trong nhà trọ trên địa bàn quận.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên H. (SN 1994, quê Vĩnh Phúc), đang thuê nhà tại một khu trọ trong ngách 24, ngõ 175 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy.

Hoang hon phat hien nu sinh tu vong bat thuong trong phong tro - Anh 1

Khu vực nơi có nhà trọ xảy ra vụ việc (nguồn: DT).

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 20h tối 26/10. Một đôi nam nữ đến khu trọ trên hỏi chủ nhà để gặp nữ sinh trên vì 4 ngày nay họ không liên lạc được.

Chủ nhà trọ kiểm tra thì vẫn thấy xe của H. để dưới nhà; phòng trọ của H. khóa trái từ bên trong. Nghi có chuyện bất thường, chủ nhà trọ đã gọi tổ dân phố đến chứng kiến và phá cửa.

Khi mở cửa, mọi người tá hỏa phát hiện nạn nhân đang nằm chết trong nhà, thi thể đã có mùi khó chịu.

Hoang hon phat hien nu sinh tu vong bat thuong trong phong tro - Anh 2

Nữ sinh chết bất thường trong nhà trọ (Ảnh minh họa).

Sự việc ngay lập tức được báo đến cơ quan công an. Nhận tin báo, Công an quận Cầu Giấy và các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã có mặt, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Trước đó vào cuối năm 2015, một trường hợp tương tự cũng đã xảy ra. Nữ sinh tên T.T.H.N, SN 1993, ngụ ấp Thọ Hòa Đông A, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, là sinh viên năm cuối Trường Đại học Trà Vinh (khoa sư phạm ngành Ngữ văn Khmer).

Được biết vào thời điểm trên, bà P. nhận được điện thoại từ người nhà của N., cho biết mấy ngày qua gia đình liên lạc qua điện thoại với N. nhưng không được. Gia đình này nhờ bà P. đến phòng trọ kiểm tra xem nữ sinh trên có ở trong phòng hay không.

Đến phòng trọ của N. để kiểm tra, bà P. phát hiện mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ bên trong. Nghi có chuyện chẳng lành, bà P. kêu người đến phá cửa vào bên trong thì tá hỏa phát hiện N. đã tử vong trong tư thế ngồi, trên người không mảnh vải che thân…

Vụ việc sau đó được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep