Nữ diễn viên Han Soo Yeon mới đây đã ca ngợi đam mê diễn xuất của sao nữ 17 tuổi Kim Yoo Jung.

Trong Mây họa ánh trăng, Han Soo Yeon vào vai Hoàng hậu Kim, người cùng với cha mình Kim Hun âm mưu đưa dòng họ Kim lên nắm triều đình. Đây là một trong những nhân vật trong tuyến phản diện, luôn đối kháng lại Thế tử Lee Young và Thái giám Hong Sam Nom (Hong Ra On). Người phụ nữ này sớm nghi ngờ Hong Sam Nom là gái giả trai và nhiều lần áp bức cô gái trẻ.

'Hoang hau' ke chuyen tat 'thai giam' Kim Yoo Jung trong May hoa anh trang - Anh 1

Hoàng hậu Kim.

Xuất hiện trong chương trình 'Happy Together' hôm 03/11, Han Soo Yeon đã chia sẻ một câu chuyện bên lề về Kim Yoo Jung: "Lúc quay phim, có một cảnh tôi đã phải tát vào mặt Kim Yoo Jung. Trước cảnh này, em ấy nói: 'Chị à, không sao đâu, hãy đánh em thật mạnh vào'. Vì mục tiêu diễn xuất, tôi đã đánh em ấy rất mạnh, có lẽ em ấy đã thực sự rất đau. Tôi thấy em ấy đứng khóc ở một góc".

'Hoang hau' ke chuyen tat 'thai giam' Kim Yoo Jung trong May hoa anh trang - Anh 2

Nữ diễn viên Han Soo Yeon trong chương trình Happy Together.

Nữ diễn viên cũng nói thêm: "Trong suốt chuyến đi chung sau đó, tôi vẫn cảm thấy khá tồi tệ về cái tát kia, vì vậy, tôi hỏi em ấy về nó. Yoo Jung nói: 'Bởi vậy, em đã hoàn toàn hóa thân vào nhân vật Ra On'. Yoo Jung thực sự là một diễn viên trưởng thành và tuyệt vời".

'Hoang hau' ke chuyen tat 'thai giam' Kim Yoo Jung trong May hoa anh trang - Anh 3

Kim Yoo Jung đã chịu cú tát đau đến phát khóc để hóa thân xuất sắc vào vai diễn.

Châu Anh