Hoán Đổi 2016 tuần này là bảng đấu bán kết đầu tiên của 4 nghệ sỹ, cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh sẽ có cuộc đối đầu vô cùng thú vị.

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 1

Nếu ở vòng thi trước, Hoàng Oanh – Huỳnh Anh là hai đối thủ gián tiếp ở hai bảng đấu khác nhau thì lần này, họ sẽ đối đầu trực tiếp.

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 2

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 3

Huỳnh Anh sẽ hóa thân thành nhân vật Joker. Phần hóa trang với gương mặt trắng bệch, môi đỏ, mắt kẻ đen đậm khiến những hình ảnh lãng tử, đẹp trai của Huỳnh Anh hoàn toàn biến mất. Hình ảnh mới mẻ này sẽ giúp Huỳnh Anh nổi loạn và bùng nổ trong tiết mục.

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 4

Sau khi Huỳnh Anh biểu diễn xong, Hoàng Oanh cho biết nếu cô gặp Huỳnh Anh với diện mạo như vậy ngay từ đầu thì cô có thể sẽ không yêu Huỳnh Anh khiến anh chàng chỉ biết cười trừ.

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 5

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 6

Riêng về Hoàng Oanh, tuy xuất hiện trong hậu trường và lúc mở màn trong diện mạo của một nàng công chúa nhưng nhân vật cô sẽ hoán đổi lần này là một chú bé đánh giày.

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 7

Hoàng Oanh để tóc ngắn rối xù, khác hẳn với Hoàng Oanh xinh đẹp trước đây.

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 8

Trái ngược với Hoàng Oanh từng chê mình trong vai joker thì Huỳnh Anh liên tục khen ngợi bạn gái vì phần nhập vai nghiêm túc của cô trong tiểu phẩm.

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 9

DJ Ngọc Anh phải đối đầu với 3 nghệ sĩ rất mạnh trong bảng đấu lần này. Cả 3 đều đã giành được chiến thắng trong khi cô vẫn chưa giành được chiến thắng nào. Tuy nhiên, lần hoán đổi này có thể sẽ là một bước bứt phá ngoạn mục với Ngọc Anh.

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 10

Trong trang phục denim vô cùng gợi cảm và mái tóc tạo kiểu cá tính, Ngọc Anh hút trọn mắt người nhìn khi cô trở lại sở trường DJ kết hợp trổ tài ca hát trên sân khấu.

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 11

Ngọc Anh cho biết cô khá hồi hộp vì các đối thủ cùng bảng nhưng vẫn có đủ tự tin để ghi dấu ấn của mình trong vòng bán kết.

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 12

Người giành chiến thắng 2 tuần liên tiếp của Hoán Đổi - vũ công Quang Đăng là một đối thủ đáng gờm với các nghệ sĩ trong bảng 1. Anh tiếp tục thể hiện tài năng của mình khi trổ tài chơi nhạc cụ trong lần này.

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 13

Quang Đăng từng học piano từ nhỏ nên sau khi nhận lời thách đố chơi nhạc cụ từ hội đồng tám, anh đã mang ngay tài lẻ của mình lên sân khấu.

Hoan doi: Cap doi Hoang Oanh - Huynh Anh thi nhau 'lam xau' - Anh 14

Anh còn kết hợp với trống điện tử cùng khả năng vũ đạo sở trường của mình để làm nên một tiết mục bùng nổ.