Mai Hồ khó xử vì hàng loạt các pha châm chọc của Trường Giang.

Trong tập 4 của Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 3, Mai Hồ được xem là khách mời hiền nhất. Cô lại bị đẩy vào căn phòng đầu tiên và gặp trưởng phòng Trường Giang.

Diện trang phục võ sĩ, tình cũ của Trấn Thành bị Trường Giang “ấn định” là một cô nàng đang mê Muay Thái và có tình ý với mình. Vì luật lệ của võ đường, Trường Giang ra sức đày đọa “đệ tử yêu” Mai Hồ để che mắt thiên hạ.

Hoai Linh xot xa vi Mai Ho bi 'ep' qua dang o On gioi, cau day roi - Anh 1

Mai Hồ bị Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ liên tục làm khó

Phát hiện Mai Hồ mang guốc hiệu, Trường Giang thẳng tay lột giày và vất thẳng xuống sàn khiến cô... xót của. Nam trưởng phòng còn liên tục so sánh, cho rằng Mai Hồ chỉ lo yêu đương chứ không nghiêm túc bằng bạn đồng môn Lâm Vỹ Dạ. Thậm chí, Trường Giang còn bắt hai nữ diễn viên so găng ngay trên sân khấu.

Trong khi Lâm Vỹ Dạ khởi động bằng cách uốn éo, Mai Hồ đã lợi dụng sơ hở để hạ gục đối thủ. Khi Trường Giang quở trách Mai Hồ: “Học võ để phòng thân chứ không phải để đánh mũi sửa của bạn”. Nghe thế, Lâm Vỹ Dạ trả treo: “Nhã Phương mới sửa mũi” thì bị Trường Giang đánh.

Chưa dừng lại, Trường Giang tiếp tục mắng nhiếc Mai Hồ vì võ công yếu kém. Anh khiến nữ khách mời bất ngờ khi công bố chân dung sexy của Trấn Thành - Hari Won, hai đồ đệ ưu tú nhất của mình. Để trừng phạt Mai Hồ, Trường Giang ép cô phải hát Anh cứ đi đi trong lúc Lâm Vỹ Dạ cầm hình Hari Won vây quanh. Điều đặc biệt là Mai Hồ thuộc vanh vách bản hit của Hari Won.

Hoai Linh xot xa vi Mai Ho bi 'ep' qua dang o On gioi, cau day roi - Anh 2

Trường Giang ép Mai Hồ hát "Anh cứ đi đi"

Khi Lâm Vỹ Dạ vắng mặt cũng là lúc Trường Giang bày tỏ tình cảm với Mai Hồ. Cô bị bạn trai Nhã Phương liên tục ôm hôn và gửi lời cầu hôn, mong muốn xây dựng một mái ấm gia đình. Trường Giang thổ lộ: “Anh muốn lấy em để các con mình sau này biết đánh lộn”.

Hoai Linh xot xa vi Mai Ho bi 'ep' qua dang o On gioi, cau day roi - Anh 3

Trường Giang liên tục ôm hôn Mai Hồ

Tình cảm đang nồng thắm thì Mạc Văn Khoa xuất hiện và tố Mai Hồ là người phụ nữ “bắt cá 2 tay”. Giữa Muay Thái và Boxing, Mai Hồ đã quyết định về với “muay Thái” Trường Giang.

Hoai Linh xot xa vi Mai Ho bi 'ep' qua dang o On gioi, cau day roi - Anh 4

Mai Hồ lựa chọn giữa Mạc Văn Khoa và Trường Giang

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Trường Giang đã ép Mai Hồ một cách quá đáng và khiến cô khó xử vì hàng loạt các pha châm chọc.

Cùng xem tiết mục của Mai Hồ tại Ơn giời, cậu đây rồi!: