Tâm sự trong "Ơn giời, cậu đây rồi", danh hài kể do quá bận rộn công việc, anh từng bị mẹ trách khi ở chung nhà mà thiếu quan tâm, thăm hỏi.

Hoai Linh: 'Toi tung bi me trach vi thieu quan tam ba' - Anh 1

Tập bảy gameshow hài tình huống phát sóng tối 17/12, Hoài Linh làm giám khảo. Nhận xét về một tiểu phẩm xoay quanh tình mẫu tử, nghệ sĩ tâm sự, vì cuộc sống mưu sinh, công việc thường nhật, con cái thường ít gần gũi cha mẹ. Danh hài kể bản thân anh nhiều khi sáng đi làm, khuya mới về đến nhà thì cha mẹ đã ngủ, không gặp được. "Mẹ tôi cũng trách: 'Nó đưa tôi về đây ở mà không quan tâm, hỏi han gì đến tôi'. Các bà mẹ hay có tâm lý giận lẫy như vậy. Tôi hy vọng mọi người thông cảm hơn với công việc của con. Và những người con cũng nên gọi điện hỏi thăm, chăm sóc, cận kề gia đình hơn nữa", Hoài Linh nhắn nhủ.

* Video: Hoài Linh tâm sự về chuyện bị mẹ trách

Hoai Linh: 'Toi tung bi me trach vi thieu quan tam ba' - Anh 2

MC Minh Xù (giữa) là thí sinh. Anh diễn vai người con đứng giữa sự yêu thương của mẹ ruột (Hồng Đào đóng) và mẹ vợ (Phương Dung đóng). Người con luôn bị giằng co vì hai bà mẹ mỗi người một tính cách. Tình huống thử thách xảy ra khi cả hai người mẹ bỗng nhiên lăn ra và bắt anh phải chọn cứu chỉ một người. Anh dùng lời lẽ tình cảm để thuyết phục cả hai. Hoài Linh nhận xét thí sinh xử lý kịch bản dài dòng nhưng hợp lý.

Hoai Linh: 'Toi tung bi me trach vi thieu quan tam ba' - Anh 3

Nhan Phúc Vinh (giữa) vào vai một công tử, đang tình tứ cùng một tiểu thư (trái, Lâm Vỹ Dạ đóng) thì bị cha cô (phải, Trường Giang đóng) bắt gặp. Chàng trai ngỏ ý muốn cưới cô gái thì bất ngờ bị quan khâm sai tố cáo anh sắp làm phò mã mà vẫn đùa cợt con gái nhà lành.

Hoai Linh: 'Toi tung bi me trach vi thieu quan tam ba' - Anh 4

Trưởng phòng Trường Giang và các nghệ sĩ lúng túng vì kịch bản rơi vào thế bí mà giám khảo vẫn chưa ra hiệu ngừng diễn. Anh bèn chạy xuống bàn Hoài Linh tự tay bấm chuông để kết thúc tiểu phẩm. Hoài Linh chê Trường Giang xử lý kịch bản bị rối, khiến giám khảo và bạn diễn đều hoang mang.

* Video: Trường Giang tự bấm chuông hết giờ vì bí kịch bản

Hoai Linh: 'Toi tung bi me trach vi thieu quan tam ba' - Anh 5

Diễn viên Puka (trái) chịu thử thách diễn xuất từ trưởng phòng Trấn Thành. Cô vào vai một ca sĩ, còn nam nghệ sĩ đóng vai trợ lý. Khi được yêu cầu hát "Anh cứ đi đi" để qua mặt Hari Won - bạn gái Trấn Thành, nữ diễn viên chê Hari Won hát và kêu Trấn Thành hợp sức để qua mặt. Chi tiết này được Hoài Linh khen là xử lý thông minh.

Hoai Linh: 'Toi tung bi me trach vi thieu quan tam ba' - Anh 6

Diễn viên Diệu Nhi (giữa) vào vai cô vợ có người chồng sống đời sống thực vật. Trưởng phòng - Nghệ sĩ Nhân dân Tự Long (trái) - diễn vai bạn thân của người chồng, cùng vợ bạn mưu toan ám hại bạn để chiếm đoạt tài sản. Người vợ chợt nhận ra lỗi lầm và kịp thời ngăn cản.

Hoai Linh: 'Toi tung bi me trach vi thieu quan tam ba' - Anh 7

Trong tiết mục cuối, bốn khách mời hóa thành các nhân vật cổ tích như nàng tiên cá, công chúa tuyết, hoàng tử ếch..., xử lý các tình huống do Hoài Linh (đội mũ) đưa ra. Họ được yêu cầu kể về cuộc sống của mình sau khi kết hôn. Được giám khảo đánh giá là ứng biến khôn khéo, Diệu Nhi (tóc xanh) được trao cúp chiến thắng trong tuần.

Theo VNE