Chính em gái Phương Trang của nghệ sĩ hài đã tiết lộ thông tin khiến công chúng ngỡ ngàng này.

Hoai Linh phai dieu tri khoi u o co - Anh 1

Vẻ quyến rũ của ca sĩ Phương Trang - em gái duy nhất của nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: Facebook)

Gia đình nghệ sĩ Hoài Linh có 6 anh chị em. Ngoài em trai là ca sĩ Dương Triệu Vũ, ít người biết Hoài Linh còn có một người em khác cũng tham gia hoạt động nghệ thuật là Phương Trang. Phương Trang là em gái duy nhất của Hoài Linh, hiện là ca sĩ hoạt động tại hải ngoại. Trong dịp về Việt Nam, Phương Trang đã có nhiều tiết lộ về gia đình, đặc biệt là sức khỏe của anh cả Hoài Linh.

Hoai Linh phai dieu tri khoi u o co - Anh 2

Anh chị em trong gia đình Hoài Linh (Ảnh: Facebook)

Cuối năm 2015, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi Hoài Linh thông báo cổ họng anh bị khàn đặc, uống thuốc không dứt nên được bác sĩ đề nghị mộ. Đến nay, Phương Tranh chính thức cho biết Hoài Linh bị một khối u ở cổ họng nhưng đã được chữa trị thành công bằng phương pháp bắn laza. Giọng Hoài Linh đã trở lại bình thường nhưng với cường độ lao động quá lớn, người thân trong gia đình đều sốt ruột mong anh ăn uống điều độ vì nam nghệ sĩ "gầy như xác ve".

Hoai Linh phai dieu tri khoi u o co - Anh 3

Phương Trang cũng đi hát, nhưng công việc chính cô theo đuổi là kinh doanh (Ảnh: Zing)

Phương Thanh còn tiết lộ "Anh Hoài Linh có 2 thứ không bao giờ làm đó là uống sữa và ăn cháo. Nhưng bây giờ anh ấy đã chịu uống sữa. Gia đình chúng tôi cảm thấy vui lắm!"

Dù cũng đi hát nhưng em gái Hoài Linh rất khâm phục nỗ lực cống hiến của anh trai. Hoài Linh luôn tươi cười với khán giả dù trong điều kiện thiếu thốn khắc nghiệt. Anh còn là người con hiếu thảo với gia đình, lo lắng cho các em "Anh ấy không nghĩ gì nhiều cho bản thân mà luôn nghĩ cho người khác. Ra ngoài cũng được đồng nghiệp kính trọng. Tôi luôn tự hào khi được làm em gái của anh Hoài Linh."

Hoai Linh phai dieu tri khoi u o co - Anh 4

Phương Trang và Dương Triệu Vũ - 2 người em cùng hoạt động nghệ thuật của Hoài Linh (Ảnh: Facebook)

Khác với sự giản dị của anh trai, nhiều người nhận xét Phương Trang sành điệu hơn và có gu thời trang ấn tượng. Tuy có đi hát nhưng công việc chính của Phương Trang là kinh doanh. cô hiện quản lý một trường dạy nghề ở Mỹ. Còn độc thân nên cuộc sống của Phương Trang khá thoải mái. Cô dành một vài tháng trong năm đi du lịch và thường về Việt Nam thăm bố mẹ cùng các anh chị em khác trong gia đình.

Phương Trang và Dương Triệu Vũ có nhiều màn kết hợp ăn ý trên sân khấu (Nguồn: Youtube)

K.H