Sau khi chia sẻ của em gái Hoài Linh được lan truyền, nhiều trang tin đã giật tít sai sự thật khiến Hoài Linh bức xúc.

Trong lần về nước mới đây, em gái Hoài Linh chia sẻ bệnh tình của anh trai mình: "Dạo này, giọng anh ấy cũng đã hết khàn rồi. Anh ấy bắn laser và khối u ở cổ họng cũng đã khỏi. Anh Hoài Linh có 2 thứ không bao giờ làm đó là uống sữa và ăn cháo. Nhưng bây giờ anh ấy đã chịu uống sữa. Gia đình chúng tôi cảm thấy vui lắm"

Hoai Linh noi gian 'Lam nha bao ma soc nhu soc thuoc vay de bi tai bien lam do' - Anh 1

Gia đình Hoài Linh.

Bên cạnh đó, khi nói về việc Hoài Linh ra sức kiếm tiền, Phương Trang cho biết cô và gia đình khá lo lắng nhưng không thể can ngăn được. Phương Trang chia sẻ: “Người ngoài sốt ruột một thì người nhà lo đến 10. Biết sao được vì anh ấy có tâm nguyện mà mình có cản cũng không được. Gia đình chúng tôi ai cũng lo lắng hết nhất là bố mẹ. May mắn là giờ tâm nguyện của anh ấy đã hoàn thành rồi. Hi vọng anh ấy sẽ ăn uống nhiều cho mập lên chứ nhìn ảnh ấy không khác gì xác ve”.

Trước câu trả lời của Phương Trang, nhiều trang tin đã giật tít câu views với ngôn từ nặng nề. Trên trang cá nhân Hoài Linh bức xúc: "Em xin báo danh cho các vị nhà báo sau đây cố gắng làm phước làm đức để sau này con cái , gia đình được bình an nhé ...

Tui nhiều lẩn chết trên báo rồi , sau này tui sống lại và hôn mê sâu cũng nhờ quý báo . Tui mồ khối u cổ họng thì kệ tui , ai biểi đi rình làm gì rổi sốc ? làm nhà báo mà sốc như sốc thuốc vậy dễ bị tai biến lắm đó . Bớt sốc lại đi cho gia đình các bạn đỡ ra vào bệnh viện nha nha nha......".

Hoai Linh noi gian 'Lam nha bao ma soc nhu soc thuoc vay de bi tai bien lam do' - Anh 2

Dòng chia sẻ của Hoài Linh.

Hoai Linh noi gian 'Lam nha bao ma soc nhu soc thuoc vay de bi tai bien lam do' - Anh 3

Hoai Linh noi gian 'Lam nha bao ma soc nhu soc thuoc vay de bi tai bien lam do' - Anh 4

Những cái tít sốc óc về bệnh của Hoài Linh.

Hoai Linh noi gian 'Lam nha bao ma soc nhu soc thuoc vay de bi tai bien lam do' - Anh 5

Đây không phải là lần đầu tiên Hoài Linh bức xúc khi bị báo chí thêu dệt chuyện bệnh tật chết tróc. Trước đó, nam diễn viên từng bị đưa tin qua đời, có cả ảnh thờ và một số nghệ sĩ thăm viếng.

Hoai Linh noi gian 'Lam nha bao ma soc nhu soc thuoc vay de bi tai bien lam do' - Anh 6

Hoài Linh từng bị đồn đã qua đời.

Tuy vậy những trang báo Hoài Linh vừa chỉ đích danh đã vô tình làm quá bệnh tình của anh với mục đích câu views độc giả. Chính điều này khiến anh bức xúc khi người làm báo thiếu công tâm.

Nhiều đường link ảo, sau mỗi cú nhấp chuột của những người nhẹ dạ, những nhóm tin tặc tạo ra link này sẽ thu tiền từ việc quảng cáo. Thêm vào đó link dẫn đến trang web theo đường dẫn này dẫn đến trang web có mã độc.

Trước đó Sơn Tùng M-TP, Phan Đinh Tùng và nghệ sĩ Chí Trung cũng đã bị cư dân mạng chế ảnh tung tin đồn nhảm đã qua đời.

Tuấn Anh