Với hơn 100.000 lượt theo dõi trên kênh riêng, danh hài Hoài Linh nhận danh hiệu nút play mạ Bạc từ YouTube.

Vừa thành lập được một năm với 21 video, kênh YouTube riêng của NSƯT Hoài Linh đạt hơn 100.000 lượt theo dõi và hơn 24 triệu lượt view. Nhiều video được đăng tải trên kênh Hoài Linh thu về từ 1 đến 2 triệu view. Đặc biệt, 9 clip trong live show Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã chỉ trong 6 tháng đã đạt hơn 22 triệu view.

Đây được xem là con số ấn tượng với một kênh hài giải trí. Với những thành tích này, danh hài chính thức trở thành chủ nhận tiếp theo của nút Play mạ bạc từ YouTube (Silver Play Button).

Hoai Linh nhan nut play ma Bac tu YouTube - Anh 1

Kênh riêng của Hoài Linh có trên 100.000 lượt theo dõi.

Theo chia sẻ từ cây hài, kênh Hoài Linh được thành lập theo nhu cầu khá hài hước nhưng đậm tình cảm của anh.

“Ai cũng cần có cái gì đó riêng cho mình như nhà riêng, xe riêng, cuộc sống riêng... Nói chung, cái gì riêng tôi đều có nhưng kênh YouTube riêng thì chưa”.

Với nguyện vọng này, danh hài được nghệ sĩ Cát Phượng giúp lập “ngôi nhà mới” để các sản phẩm có thể đến nhiều khán giả hơn. Bên cạnh đó, kho tàng hài của anh cũng được tập hợp đầy đủ tại một nơi cụ thể.

Khi nhận danh hiệu từ YouTube, NSƯT Hoài Linh cho biết với anh, nút bạc, nút vàng hay thậm chí là nút kim cương cũng không quan trọng bằng tình cảm khán giả dành cho mình.

Hoai Linh nhan nut play ma Bac tu YouTube - Anh 2

Với Hoài Linh, tình cảm của khán giả là quan trọng. Ảnh: MV.

Hiện tại, Hoài Linh tiếp tục thực hiện live show 2 vào ngày 12 và 14/1, do diễn viên hài Cát Phượng tổ chức.

Phương Giang