(iHay) Thông tin hai danh hài Kiều Linh, Hoài Linh cùng tham gia tiểu phẩm hài mang tên Vợ chồng Đậu mê đề đã khiến khán giả vô cùng thích thú...

Tiểu phẩm đã đạt hơn một triệu view chỉ sau ba ngày phát sóng

Sau khi xây nhà thờ Tổ, Hoài Linh quay trở lại tham gia tiểu phẩm hài cùng sự kết hợp với Kiều Linh. Hoài Linh và Kiều Linh là hai cái tên đang rất được yêu thích hiện nay. Việc cả hai cùng tham gia tiểu phẩm hài mang tên Vợ chồng Đậu mê đề đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Xoay quanh câu chuyện mê đề của gia đình Đậu - Đen, hai nhân vật do Hoài Linh và Kiều Linh thủ vai một phen lao đao do mất hết tiền bạc, ruộng vườn, nhà cửa. Toàn bộ ý tưởng và sản xuất lần này đều do danh hài Kiều Linh thực hiện. Khi được hỏi về việc lấy ý tưởng nạn đánh đề, Kiều Linh chia sẻ: “Đánh đề là một đề tài không quá mới mẻ và đã từng được rất nhiều anh chị nghệ sĩ khác khai thác. Tuy nhiên, với Vợ chồng Đậu mê đề, lý do mà gia đình Đậu “tán gia bại sản” lại vô cùng đặc biệt và chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả sự bất ngờ. Đánh đề là vấn nạn mà xã hội rất quan tâm do số người mất nhà, mất cửa, mất gia đình vẫn ngày càng tăng dù đã bị lên án, phê phán gay gắt. Qua tiểu phẩm lần này, Kiều Linh cũng hi vọng phần nào góp một tiếng nói để cảnh tỉnh những người chỉ vì mê đề mà mất hết tiền bạc, của cải và khiến gia đình mình rơi vào cảnh khốn khó”.

Trong tiểu phẩm, Hoài Linh và Kiều Linh cùng đập phá ti vi, máy tính, đồ đạc trong nhà. Ngoài ra, Hoài Linh còn lăn ra xỉu khi mất toàn bộ tiền đã khiến Kiều Linh phải ôm mặt than khóc

Những trạng thái trái ngược khi ghi hình và sau hậu trường

Ngoài sự tham gia của nghệ sĩ hài Hoài Linh trong vai Đậu, Kiều Linh trong vai Đen, tiểu phẩm còn có sự tham gia của danh hài Mai Sơn và Trà Ngọc (Top 6 Cười xuyên Việt)

Toàn Minh
Ảnh: ĐPCC