(NLĐO) - Trong buổi ghi hình số đầu tiên chương trình "Gương mặt thân quen" (lên sóng vào tháng 1-2013) tối 11-12, danh hài Hoài Linh khiến khán giả tại Trung tâm TDTT Q.4 vỡ òa khi hóa trang thành Tuấn Ngọc và thể hiện thật hay ca khúc "Riêng một góc trời".

Đây cũng là dịp hiếm hoi khán giả được nhìn thấy Hoài Linh trong trang phục vest lịch lãm và sang trọng. Đây không phải lần đầu danh hài trổ tài giả giọng Tuấn Ngọc thể hiện lại ca khúc Riêng một góc trời nhưng mỗi lần xem trình diễn khán giả vẫn thấy hứng thú, thán phục trước tài năng của anh.

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Hoài Linh đã từng giả Tuấn Ngọc hát ca khúc Riêng một góc trời biểu diễn một số chương trình

Hoài Linh trông khác lạ

Sau khi "phiêu" với ca khúc Riêng một góc trời, Hoài Linh vẫn "giả bộ nghiêm nghị" cho giống danh ca Tuấn Ngọc

Sự xuất hiện “gây choáng ngợp” này cũng là lời chào ấn tượng của Hoài Linh trước khi anh chính thức ngồi vào “ghế nóng” - giám khảo của chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen . Cùng với hai giám khảo của chương trình - ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Huy, Hoài Linh đã có những lời nhận xét, pha trò hóm hỉnh, có duyên với các thí sinh.

Nhưng không lâu sau đó, Hoài Linh đã có những pha tung hứng rất hóm hỉnh với MC Thanh Bạch

...và với hai giám khảo: ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Huy

Giám khảo Mỹ Linh cũng rất hài hước

Gương mặt thân quen là sân chơi dành cho người nổi tiếng và cả khán giả, lựa chọn hóa thân thành các ca sĩ tên tuổi và thể hiện những ca khúc của ca sĩ đó sao cho giống nhất. Chương trình ghi hình số đầu tiên có sự tham gia của các “thí sinh”: ca sĩ Phương Thanh, Chí Thiện, Trần Khởi My…