Danh hài Hoài Linh có một mối tình "khắc cốt ghi tâm" nhưng khó hiểu với nữ diễn viên trẻ Thanh Trúc trong bộ phim Tết "Năm sau con lại về".

Tình yêu của anh Sáu xe ôm (Hoài Linh đóng) và cô Thắm thợ may (Thanh Trúc đóng) đến từ lúc họ còn trẻ. Thế nhưng yêu rồi... để đó, chứ chẳng bao giờ Thắm nghe Sáu xe ôm bàn đến chuyện kết hôn.

Cặp đôi Hoài Linh - Thanh Trúc có những cảnh hẹn hò lãng mạn trong phim.

Chờ đợi suốt nhiều năm trời đến khi tóc đã lấm tấm bạc nhưng chuyện tình của Sáu xe ôm và Thắm vẫn "đứng yên một chỗ" và Sáu xe ôm cũng không nói rõ nguyên nhân với người yêu, khiến cô gái luôn thất vọng, đau khổ. Dĩ nhiên, đằng sau mối tình marathon bình dị này có một bí mật...

Sau một loạt vai diễn trong các bộ phim truyền hình Chuyện tình mùa thu, Hạnh phúc muộn màng, Những đóa ngọc lan... Thanh Trúc đang là gương mặt được các đạo diễn điện ảnh chú ý. Tiếp nối vai người vợ đang mang thai của Hùng Chợ Lớn trong Bụi đời Chợ Lớn, cô được đạo diễn - NSND Trần Ngọc Giàu tin tưởng giao vai Thắm trong Năm sau con lại về.

Trong Năm sau con lại về, vai diễn của Thanh Trúc kéo dài từ thời con gái đến lúc về già.

Được đóng chung với Hoài Linh là một trải nghiệm thú vị đối với Thanh Trúc vì thường xuyên "bị mát" trước lối diễn hài hước nhưng rất chân thật của danh hài. Cặp đôi mới này đã có những cảnh diễn lãng mạn, khiến Hoài Linh như trẻ lại cả chục tuổi.

Anh Dương

Theo Tri Thức