Nam ca sĩ trẻ Hoài Lâm khiến nhiều fan bất ngờ khi làm thơ ngỏ lời cầu hôn bạn gái trên Instagram cá nhân.

Hoai Lam lam tho cau hon ban gai - Anh 1

Hôm qua (12/11), trên Instagram của mình, Hoài Lâm đã bất ngờ đăng tải những dòng thơ lãng mạn với ngụ ý cầu hôn người bạn gái lâu năm.

"Em à, anh không muốn em buồn, anh không muốn vậy đâu. Em ơi em cười đi em đừng buồn mà chi. Em sầu, anh không muốn em sầu, anh chỉ muốn cùng em, đi qua bao buồn đau trên đoạn đường mai sau!" – anh viết tiếp - "Và ngày đó sẽ đến, em mặc áo cô dâu. Em sẽ bước qua cầu, mình cầm tay trong tay. Anh chỉ ước nhiêu thôi, cho đến hết cuộc đời". Sau những dòng thơ, Hoài Lâm nhắn nhủ bằng tiếng Anh kèm tag tên bạn gái: "Will you marry me?" (Em sẽ lấy anh chứ?).

Hoai Lam lam tho cau hon ban gai - Anh 2

Hình ảnh mới được Hoài Lâm chia sẻ trên Instagram cá nhân

Dòng chia sẻ bay bổng của Hoài Lâm ngay lập tức nhận được những phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Một số người chúc phúc cho anh và cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc. Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến khác cho rằng anh nên tập trung xây dựng sự nghiệp thay vì mải mê với chuyện yêu đương. Không ít người tỏ ra thất vọng khi sau 1 năm, Hoài Lâm lại chỉ trở lại với những lùm xùm về tình cảm thay vì những sản phẩm âm nhạc mới.

Đầu tháng 11, Hoài Lâm đăng tải những hình ảnh tình tứ cùng bạn gái Lư Hoàng Bảo Ngọc – cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc – lên Instagram cá nhân kèm những câu nói mùi mẫn. Anh cho biết rất trân trọng quãng thời gian 5 năm yêu nhau cùng bạn gái và bày tỏ mong muốn được cùng cô đi hết cuộc đời.