Hoài Lâm đã chia sẻ với người hâm mộ rằng anh sẽ tạm dừng ca hát một thời gian trong nhiều buổi gặp gỡ, trình diễn trên sân khấu.

Trong một đoạn video ghi lại ngày 22/8 vừa qua khi Hoài Lâm biểu diễn tại phòng trà Đồng Dao, Hoài Lâm đã chia sẻ về quyết định tạm dừng ca hát của mình. Hoài Lâm cũng cho biết: “Lâm không biết là bao lâu nhưng Lâm nghĩ là mình phải tìm lại chính mình trước, mình phải tìm lại những gì mình đã mất. Cái này là những cái mà Lâm không nên chia sẻ vì đó là lý do quá cá nhân”.

Hoai Lam bat ngo tuyen bo tam ngung ca hat - Anh 1

Mới đây, Hoài Lâm tuyên bố anh sẽ tạm ngưng ca hát một thời gian để tìm lại chính mình.

Đồng thời Quán quân Gương mặt thân quen mùa 2 cũng chia sẻ rằng anh tin tưởng quãng thời gian nghỉ ngơi và sự lựa chọn này sẽ cần thiết cho chặng đường sắp tới : “Lâm đang có cảm giác mình sẽ tìm lại được con đường riêng của mình. Và mong rằng sau này khi mình tìm lại được chính mình thì lúc đó sẽ tính tiếp. Lâm vẫn còn rất yêu nghề và muốn hát cho quý vị nghe”.

Sau chia sẻ này, trong buổi diễn tại Hải Phòng vào ngày 23/8 Hoài Lâm cũng khẳng định anh sẽ quay trở lại nhưng chưa xác nhận được thời gian cụ thể. Hoài Lâm chia sẻ: “Chắc chắn là một ngày nào đó sẽ quay trở lại nhưng mà không chắc chắn được thời gian chỉ mấy tháng thôi. Lâm chỉ tạm dừng để lo việc, làm cho nó ổn thỏa hơn thôi chứ không phải nghỉ luôn đâu. Đây là nghề của mình mà”.

Hoai Lam bat ngo tuyen bo tam ngung ca hat - Anh 2

Hoài Lâm được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả sau thành công khi tham gia cuộc thi "Gương mặt thân quen" mùa 2

Sau đó trong buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Đà Nẵng vào ngày 29/8, con trai nuôi của danh hài Hoài Linh chia sẻ về quyết định của mình rằng “chỉ là nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại cảm xúc của mình”. Hoài Lâm mong muốn thời gian nghỉ ngơi giúp anh có những ý tưởng, bài hát riêng và những sáng tác, không để bị bận tâm bởi mọi thứ xung quanh mà chỉ tập trung vào ca hát. Hoài Lâm muốn sẽ thực sự cảm nhận, thực sự va chạm với cuộc sống chứ không chỉ nhìn thôi như hiện tại.

Hoai Lam bat ngo tuyen bo tam ngung ca hat - Anh 3

Trước đó, trên trang cá nhân, Hoài Lâm cũng từng chia sẻ: “Cuộc đời là những chuyến đi. Sẽ có đường thẳng cũng có những ngã rẽ. Đừng đi quá nhanh đến đích để phải quay lại từ đầu. Ngã rẽ có lúc sẽ là sự trải nghiệm cũng có lúc nó là đường cụt (hầm, hố sâu). Hãy gom những gì mình vấp ngã quay lại mà đi tiếp (Leo, bám, bò). Ông Trời không cho ai đi vào đường cùng đâu. Chỉ có chúng ta lựa chọn nó mà thôi! Cố lên Lâm nhé”.

Hoai Lam bat ngo tuyen bo tam ngung ca hat - Anh 4

Quyết định tạm dừng ca hát của Hoài Lâm khiến người hâm mộ vô cùng buồn bã

Quyết định tạm dừng ca hát của Hoài Lâm đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và buồn bã. Nickname Anh Pham chia sẻ: “Tâm sự gì nghe buồn quá vậy trời. Muốn khóc rồi đây em ơi”. Nickname Hà Tuyên bày tỏ: “Ủng hộ sự lựa chọn của con cho dù rất buồn khi không còn nghe con hát. Chúc con vững vàng và trưởng thành trong cuộc sống. Thương con nhiều”…

Hoai Lam bat ngo tuyen bo tam ngung ca hat - Anh 5

Hoài Lâm là cậu con trai nuôi được danh hài Hoài Linh yêu thương nhất.

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc, sinh năm 1995 là con trai nuôi của danh hài Hoài Linh . Hoài Lâm được biết đến sau thành công của cuộc thi Gương mặt thân quen mùa thứ 2 (2014). Hoài Lâm bắt đầu theo Hoài Linh học nghề hát và diễn xuất từ năm 2008 khi mới 13 tuổi. Trong số con nuôi của Hoài Linh, Hoài Lâm là người được yêu mến nhất. Sau khi giành giải quán quân Gương mặt thân quen, Hoài Lâm tạo được hiệu ứng và sự quan tâm mạnh mẽ của công chúng với hoạt động dày đặc. Không chỉ tích cực chạy show trong nước, hải ngoại, Hoài Lâm còn phát hành một số sản phẩm âm nhạc như single "Như phút ban đầu", album "Về đâu mái tóc người thương"… xếp thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc .

Hà Anh/Nguoiduatin.vn

Hoai Lam bat ngo tuyen bo tam ngung ca hat - Anh 6

Hoài Lâm được Cao Thái Sơn chăm sóc chu đáo tại Nga “Buổi sáng Sơn là người đầu tiên dậy sớm nhất và...

Hoai Lam bat ngo tuyen bo tam ngung ca hat - Anh 7

Hoài Lâm tung MV tự đạo diễn lấy nước mắt khán giả MV 'Làm cha - Quay về' dưới dạng phim ngắn với câu...