Các fan của Nhã Phương không khỏi bất ngờ khi cô nàng nhắng nhít đăng ảnh chọc phá "bạn học" Đỗ Duy Nam.

Câu hỏi đặt ra là Duy Nam đã thành "bạn thân" của Nhã Phương từ khi nào và tại sao anh chàng lại là nguồn cảm hứng bất tận cho cô nàng chọc phá.

Hoa Minzy, Nha Phuong sieu kute trong trao luu troll anh - Anh 1

Màn chọc phá siêu cute của Nhã Phương.

Trên Facebook cá nhân của Đỗ Duy Nam, những hình ảnh troll tương tự cũng xuất hiện và nạn nhân của anh chàng không ai khác chính là cô bạn diễn "đẹp lạ" Hòa Minzy. Anh chàng viết: "Giờ Bờm đã nắm trọn bí kíp 'Ngũ troll chân kinh', tội gì không troll chút chơi với tuyệt kỹ 'dung nhan chính chủ', Hòa Minzy nhỉ? Mọi người muốn biết bí kíp của Nam ở đâu ra thì truy cập trang mirindavietnam.com để luyện troll cùng đám bạn ngay nào!".

Hoa Minzy, Nha Phuong sieu kute trong trao luu troll anh - Anh 2

Đỗ Duy Nam không tiếc lời troll lại Hòa Minzy.

Hòa Minzy và Đỗ Duy Nam khá thân thiết sau cuộc thi "Gương mặt thân quen". Vừa qua, bộ đôi cùng Nhã Phương, Hari Won, Trấn Thành, JVevermind còn có dịp kết hợp khá ăn ý trong một clip hài troll đáng yêu dành tặng teen Việt. Có lẽ bức hình này chính là dư âm sau clip hài vừa được nhắc đến.

Hoa Minzy, Nha Phuong sieu kute trong trao luu troll anh - Anh 3

Hình ảnh mới nhất mà các sao Việt vừa hợp tác.

Theo dòng trào lưu này, bạn cũng có thể troll đám cạ cứng bằng bộ ảnh hoạt hình với dung nhan chính chủ ngay tại đây . Những lời thoại hài hước cùng hình ảnh chính chủ dễ thương đã sẵn sàng được đăng lên tường, cho đối phương một phen "xì khói".

Nếu cảm thấy trình troll này chưa thật đã, các họa sĩ của Mirinda cũng sẵn sàng thỏa mãn "ý đồ" của bạn bằng bộ ảnh vẽ riêng chất chơi. Bạn có thể gửi ý tưởng tại đây để cùng "Cười thả ga, Nghịch quá đã". Đây là cơ hội giúp bạn để lại chút dấu ấn khó phai trong tim người bạn yêu dấu bằng những tấm ảnh ấn tượng và ngồi chờ xem đối phương sẽ tính kế trả đũa mình như thế nào.

Một số hình ảnh troll độc đáo:

Hoa Minzy, Nha Phuong sieu kute trong trao luu troll anh - Anh 4

Hoa Minzy, Nha Phuong sieu kute trong trao luu troll anh - Anh 5

Hoa Minzy, Nha Phuong sieu kute trong trao luu troll anh - Anh 6

Hoa Minzy, Nha Phuong sieu kute trong trao luu troll anh - Anh 7

Hoa Minzy, Nha Phuong sieu kute trong trao luu troll anh - Anh 8

Thu Ngân