Trong thời điểm Công Phượng chưa được ra sân phút nào ở AFF Cup, bản thân đang nỗ lực tìm chỗ đứng thì ca sĩ Hòa Minzy lại gây sốc khi tuyên bố "Công Phượng bỏ tôi"..

Hoa Minzy lam kho Cong Phuong - Anh 1

Tiền đạo Công Phượng có phần sa sút phong độ trong thời gian qua

Trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc tại TP HCM, nữ ca sĩ sinh năm 1995 lại gây sốc khi khẳng định tiền đạo xứ Nghệ là người chủ động chấm dứt mối quan hệ tình cảm với cô. Bên cạnh công việc, nữ ca sĩ nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh cuộc sống riêng.

Trước câu hỏi về mối quan hệ với Công Phượng, Hòa Minzy thừa nhận cô và cầu thủ xứ Nghệ đã chia tay. "Từ trước đến nay, tôi chưa từng bỏ ai, chỉ có người ta bỏ tôi thôi", Hòa Minzy cho biết. Cô khẳng định đây là lần cuối cùng cô nói về mối quan hệ với Công Phượng vì không muốn bị nhận xét là dùng tình cảm để quảng bá cho sản phẩm.

Hoa Minzy lam kho Cong Phuong - Anh 2

Ca sĩ Hòa Minzy

Lời nói của Hòa Minzy đúng vào thời điểm Công Phượng đang vất vả tìm chỗ đứng ở tuyển Việt Nam khiến người hâm mộ bóng đá lo lắng cho tài năng trẻ xứ Nghệ có thể bị ảnh hưởng tâm lý. Trong một lần trả lời phỏng vấn ở sân Thống Nhất, Công Phượng cho biết anh không để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến phong độ thi đấu, tuy nhiên, vẫn có những quan ngại tâm lý của tiền đạo trẻ sẽ bị tác động vì người yêu cũ lại phát ngôn đúng vào thời điểm Công Phượng đang quyết tâm được ra sân khi gặp Malaysia.

Thanh Hiền