Bức ảnh Hòa Minzy hôn thân mật một cô gái đang khiến dư luận đặt nhiều câu hỏi.

Mới đây, trên trang fanpage của Hòa Minzy đăng tải bức hình hôn môi một cô gái khiến cư dân mạng dậy sóng. Trong ảnh, Hòa Minzy và cô gái kia không ngại ngần “khóa môi” nhau rất thân thiết và trìu mến. Đây là lần đầu tiên Hòa Minzy "khoe" ảnh hôn người đồng giới trước công chúng. Nhiều người cho rằng đây chính là fan nữ của Hòa Minzy. Vừa qua, Hòa Minzy đã có chuyến biểu diễn tại Hà Nội. Sự nhiệt tình của khán giả Thủ đô khiến nữ ca sĩ không khỏi choáng ngợp và hạnh phúc.

Hoa Minzy 'khoa moi' dong gioi sau tin chia tay Cong Phuong, - Anh 1

Hòa Minzy hôn môi đồng giới. (Ảnh: Facebook)

Thời gian qua, từ những dòng trạng thái úp mở trên mạng xã hội của Hòa Minzy và Công Phượng, nhiều người cho rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi. Theo bạn bè thân thiết của nam cầu thủ xác nhận cả hai đã chia tay sau thời gian “chiến tranh lạnh”. Hòa Minzy nhận được nhiều lời động viên từ người hâm mộ vượt qua thời kỳ khó khăn về tình cảm.

Tuy nhiên, trái lại, nữ ca sĩ 9x vẫn rất vui vẻ và năng động. Cô thường xuyên chia sẻ ảnh tươi cười hạnh phúc và làm việc tích cực trên Facebook. Thậm chí, vừa qua, Hòa Minzy còn vướng phải nghi án có tình mới là một anh chàng cao rào, bảnh bao không bao lâu sau khi chia tay Công Phượng.

Hoa Minzy 'khoa moi' dong gioi sau tin chia tay Cong Phuong, - Anh 2

Được biết, chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ không nhận được sự đồng ý từ bố mẹ Công Phượng.

Hoa Minzy 'khoa moi' dong gioi sau tin chia tay Cong Phuong, - Anh 3

Hoa Minzy 'khoa moi' dong gioi sau tin chia tay Cong Phuong, - Anh 4

Hoa Minzy 'khoa moi' dong gioi sau tin chia tay Cong Phuong, - Anh 5

Hoa Minzy 'khoa moi' dong gioi sau tin chia tay Cong Phuong, - Anh 6

Hòa Minzy trong "Gương mặt thân quen". (Nguồn: VTV/Youtube)

Piao Liang