Hòa Minzy hành động bất ngờ để chứng minh vòng 1 của mình hoàn toàn không dao kéo

Được biết đến với giọng hát nội lực và tính cách nhí nhảnh, trẻ trung cung phong cách thời trang thanh lịch, dễ thương Hòa Minzy đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Tuy nhiên thời gian gần đây, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh đã gợi cảm và táo bạo hơn trong cách ăn mặc.

Trong nhiều shoot hình, quán quân Học viện ngôi sao không ngần ngại khoe vòng 1 bốc lửa. Tuy nhiên so sánh với những hình ảnh khác, nhiều người thấy sự khác biệt về vòng 1 của nữ ca sĩ. Chính vì vậy bên cạnh những lời khen thì cũng có nghi án cho rằng Hòa Minzy trong thời gian qua phẫu thuật nâng ngực để gợi cảm hơn.

Hoa Minzy hanh dong bat ngo khi bi nghi ngo bom nguc - Anh 1

Hòa Minzy diện bikini khoe vòng 1 căng tràn.

Trước những đồn đoán không đáng có, mới đây Hòa Minzy đã đăng ảnh minh oan thay cho vạn lời nói. Đó là ảnh được chụp năm 2011, cách đây 5 năm. Hòa Minzy lúc đó mới chỉ 16 tuổi, gương mặt non nớt và trẻ con. Song, điểm đặc biệt là cô nàng khá bạo dạn khi chọn chiếc váy hoa nhí điệu đà và khoét ngực khá sâu. Có thể thấy, dù chỉ mới 16 tuổi nhưng vòng 1 của Hòa Minzy nóng bỏng chẳng hề thua kém hiện tại.

Nữ ca sĩ còn khẳng định: "Dữ dội quá, 16 tuổi cũng xin căng tràn thế này nên giờ em 21 đừng ai bảo em đi bơm ngực nữa nha”."

Hoa Minzy hanh dong bat ngo khi bi nghi ngo bom nguc - Anh 2

Nữ ca sĩ đăng ảnh chứng minh không dao kéo vòng 1.

Hoa Minzy hanh dong bat ngo khi bi nghi ngo bom nguc - Anh 3

Hoa Minzy hanh dong bat ngo khi bi nghi ngo bom nguc - Anh 4

Những bức ảnh Hòa Minzy diện váy hai dây lộ vòng 1 phẳng lì.

Hoa Minzy hanh dong bat ngo khi bi nghi ngo bom nguc - Anh 5

Hoa Minzy hanh dong bat ngo khi bi nghi ngo bom nguc - Anh 6

Tuy nhiên trong nhiều bức hình khác người đẹp lại khiến mọi người chú ý với vòng 1 gợi cảm.

Vy Cầm/TH/Khoevadep