Hoa khôi Nam Em - Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2016 vừa giành được huy chương bạc trong phần thi tài năng của cuộc thi.

Nam Em chia sẻ cô đã đoạt được huy chương bạc với tiết mục hát "You Raise Me Up". Đây là huy chương đầu tiên của một đại diện Việt Nam giành được trong phần thi phụ tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Nam Em cho biết, đây là giải thưởng sẽ khích lệ, cổ vũ cô tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong những chặng đua tiếp theo.

Hoa khoi Nam Em gianh huy chuong bac trong phan thi tai nang - Anh 1

Nem Em hạnh phúc chia sẻ phần thưởng mình đạt được tại phần thi tài năng

Người đẹp cho biết cô rất thích ý nghĩa và thông điệp của"You Raise Me Up" nên lựa chọn ca khúc này để biểu diễn. Trước khi lên đường thi Hoa hậu Trái đất, cô cũng từng biểu diễn ca khúc này trước truyền thông trong nước. Hiện tại, Nam Em vẫn đang tích cực tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi. Ngoài phần thi tài năng, Miss Earth 2016 sẽ còn diễn ra phần thi trang phục dạ hội, phần thi bikini, phần thi trang phục truyền thống trong những ngày tới, trước khi bước vào đêm Chung kết. Với phần thưởng này, hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long sẽ có thêm tự tin để trình diễn tốt nhất các phần thi tới.

Hồng Giang