Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Thị Diệu Ngọc nói tiếng Anh trôi chảy khi giới thiệu về bản thân trong clip dự thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2016.

Hoa khoi Dieu Ngoc 'so ke' trinh Anh ngu voi Lan Khue - Anh 1

Diệu Ngọc duyên dáng trong video gửi dự thi Hoa hậu Thế giới.

Năm nay, đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2016 là Hoa khôi Áo dài Trương Thị Diệu Ngọc. Người đẹp sinh năm 1990 tự tin tiếp bước Lan Khuê tại cuộc thi này. Năm ngoái, siêu mẫu Lan Khuê lập nên kỳ tích top 11 chung cuộc.

Trong đoạn clip mới đây gửi dự thi Miss World, Diệu Ngọc trổ tài nói tiếng anh "như gió". Cô giới thiệu về bản thân, gia đình, quê hương Đà Nẵng và ước mơ của mình bằng ngoại ngữ, phát âm lưu loát.

Đọ trình Anh ngữ của Diệu Ngọc và Lan Khuê (Top 11 Miss World 2015).

Mở đầu đoạn clip, Diệu Ngọc gửi lời chào đến tất cả mọi người. Cô nói: "Tôi tên Trương Thị Diệu Ngọc, đến từ Việt Nam. Tôi rất hãnh diện và vui mừng khi được đại diện nước nhà tham dự Hoa hậu Thế giới 2016. Đây không chỉ là niềm tự hào của tôi mà còn là vinh dự của gia đình và quốc gia”.

Ngoài ra, khi nói về quê hương Đà Nẵng, Diệu Ngọc cho hay đây là một thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam với lòng hiếu khách. Lồng ghép vào video là hình ảnh gia đình Diệu Ngọc quây quần bên bữa cơm.

Giới thiệu về công việc hiện tại, Diệu Ngọc chia sẻ bản thân là chuyên viên của một công ty bất động sản tại TP.HCM. Ước mơ của Diệu Ngọc là viết một cuốn sách truyền cảm hứng cho mọi người về sự nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu.

Bên cạnh đó, Diệu Ngọc còn chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ nhất khi chinh phục thành công đỉnh Everest trên độ cao trên 5000 mét. Hoa khôi mang theo ước mơ của các cô gái trẻ Việt Nam đến với Hoa hậu Thế giới 2016. Cuối clip, Diệu Ngọc gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đang đồng hành cùng cô trước thềm thi đấu.

Hoa khoi Dieu Ngoc 'so ke' trinh Anh ngu voi Lan Khue - Anh 2

Hoa khoi Dieu Ngoc 'so ke' trinh Anh ngu voi Lan Khue - Anh 3

Hoa khoi Dieu Ngoc 'so ke' trinh Anh ngu voi Lan Khue - Anh 4

Hình ảnh Hoa khôi Diệu Ngọc tại Đà Nẵng và Hội An.

Hoa khoi Dieu Ngoc 'so ke' trinh Anh ngu voi Lan Khue - Anh 5

Hoa khoi Dieu Ngoc 'so ke' trinh Anh ngu voi Lan Khue - Anh 6

Chiều cao 1m80 vượt trội của Diệu Ngọc cùng hình thể nóng bỏng.