Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc cho hay tin đồn xuất hiện khiến cô chán nản và trống rỗng.

Hoa khoi Dieu Ngoc lan dau len tieng ve nghi an dao keo, gian xao voi ban cung thi - Anh 1

Hoa khôi Diệu Ngọc. (Ảnh: Facebook)

Vừa qua, sự việc Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc bị tố phẫu thuật thẩm mỹ gây xôn xao. Cụ thể, một chuyên gia trang điểm với nghệ danh T.B gửi đơn tới Bộ VHTT&DL cho hay: “Đến với Hoa khôi áo dài mùa 2 thì gương mặt của Ngọc được chỉnh sửa không giống như Chung kết Hoa khôi áo dài mùa 1. Ngọc có tính đố kỵ, soi mói, tìm điểm yếu của thí sinh khác để nhằm hạ bệ họ, triệt hạ những thí sinh có tiềm năng qua mặt mình, để bảo đảm vị trí của mình”.

Hoa khoi Dieu Ngoc lan dau len tieng ve nghi an dao keo, gian xao voi ban cung thi - Anh 2

Hình ảnh được cho là của Diệu Ngọc khi làm răng.

Hoa khoi Dieu Ngoc lan dau len tieng ve nghi an dao keo, gian xao voi ban cung thi - Anh 3

Diệu Ngọc bị tố phẫu thuật thẩm mỹ.

Người này còn tung bằng chưng là hình ảnh đoạn tin nhắn giữa hai người để khẳng định sự việc. T.B cũng mong muốn Cục BDNT xem xét lại việc cấp phép cho người đẹp này tham dự Miss World 2016 (Hoa hậu Thế giới).

Trước nghi án này, Diệu Ngọc đã thẳng thắn lên tiếng trong bài phỏng vấn mới đây với Dân Việt sau một thời gian im lặng. Cô cho hay bản thân là người sống tình cảm nên không muốn phá vỡ mối quan hệ anh em với T.B. Với khán giả, Diệu Ngọc luôn tin tưởng “theo thời gian họ sẽ biết con người tôi và ai yêu quý tôi thì sẽ vẫn cứ yêu quý, không vì thế mà mình phải lo sợ họ ghét mình. Chính vì vậy tôi quyết định im lặng và không lên tiếng”.

Hoa khôi Áo dài giãi bày sau khi tin tức xuất hiện tràn lan trên báo chí, người đẹp cảm thấy rất chán nản và stress. Khi mới tham gia cuộc thi sắc đẹp cô còn rất ngô nghê. Sau đó, Diệu Ngọc gặp chuyên gia trang điểm T.B. Người này chỉ bảo cô nhiều điều về tính cạnh tranh trong cuộc thi và chân dài vô cùng tin tưởng anh.

Hoa khoi Dieu Ngoc lan dau len tieng ve nghi an dao keo, gian xao voi ban cung thi - Anh 4

Tuy nhiên, giữa hai người từng xảy ra xích mích. Diệu Ngọc bày tỏ sự thất vọng: “Khi anh em không thể có điểm chung, bất hòa, anh T.B lại lấy những điều chỉ dạy tôi đó để tố cáo, bôi nhọ tôi. Thực sự tôi rất buồn và xuống tinh thần”. Hoa khôi Áo dài cho hay cảm xúc lúc đó trống rỗng và không thể diễn tả bằng lời.

Sau đó, nhờ có sự động viên của người thân và bạn bè, Diệu Ngọc mới lấy lại được tinh thần. Người đẹp gạt bỏ mọi buồn phiền, tập luyện chăm chỉ chuẩn bị ngày lên đường dự thi Miss World. Đây cũng chính là bài học đầu tiên để đời dành cho người đẹp 26 tuổi kể từ khi lấn sân showbiz.

Hoa khoi Dieu Ngoc lan dau len tieng ve nghi an dao keo, gian xao voi ban cung thi - Anh 5

Diệu Ngọc đang tích cực chuẩn bị cho Miss World 2016. (Ảnh: Facebook)

Được biết, hiện tại, Diệu Ngọc vẫn chưa nhận được quyết định từ Cục NTBD về việc cấp phép tham dự Miss World 2016. Cô còn hé lộ đang chăm chỉ tập múa, đánh đàn bầu cho tiết mục tài năng. Về phần trang phục, người đẹp cũng đã chuẩn bị khá đầy đủ. Mới đây, clip Diệu Ngọc nói tiếng Anh giới thiệu bản thân và quê hương tại Miss World nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Piao Liang