Sau hơn năm tháng tập luyện và chuẩn bị kể từ ngày đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa khôi Áo dài 2016, đến nay Diệu Ngọc cho biết cô đã sẵn sàng để có thể lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới 2016.

Hoa khoi Dieu Ngoc dai dien nhan sac Viet du thi Miss World 2016 - Anh 1

Diệu Ngọc có chiều cao nổi bật 1m80. (Ảnh: Milor Trần)

Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa chính thức cấp phép cho Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Thị Diệu Ngọc trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2016-Hoa hậu Thế giới 2016, được tổ chức tại Washington D.C, Hoa Kỳ, từ ngày 26/11-18/12.

Sau khoảng hơn năm tháng tập luyện và chuẩn bị kể từ ngày đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa khôi Áo dài 2016, vào ngày 7/6, đến nay Diệu Ngọc cho biết cô đã sẵn sàng để có thể lên đường “chinh chiến.” Vậy là chỉ còn hai tuần nữa, Hoa khôi Diệu Ngọc sẽ lên đường, bước vào đấu trường nhan sắc gay cấn nhất hành tinh.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, Diệu Ngọc tâm sự: “Ngọc đang chăm chỉ tập múa, cũng như học đánh đàn bầu cho tiết mục tài năng. Bên cạnh đó, Ngọc cũng cố gắng tập luyện để sức khỏe thêm dẻo dai cho hình thể đạt chỉ số tốt nhất."

Hoa khôi sinh năm 1990 tại Đà Nẵng, có chiều cao nổi bật 1m80 và số đo ba vòng khá gợi cảm 86-64-95cm.

Vừa qua, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới cũng đăng tải video clip giới thiệu của các thí sinh. Sau khi công bố, phần giới thiệu của Việt Nam đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ sắc đẹp bởi đã mang đến hình ảnh người phụ nữ cũng như đất nước Việt Nam vô cùng xinh đẹp. Đặc biệt, phần thể hiện tiếng Anh của Diệu Ngọc được khen ngợi và khiến công chúng yên tâm.

Hoa hậu Thế giới là cuộc thi lớn nhất hành tinh và có lịch sử rất lâu đời. Cuộc thi năm nay là lần thứ 66 được tổ chức, quy tụ gần 130 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Trước đó, thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường này thuộc về Hoa khôi Trần Ngọc Lan Khuê với vị trí top 11 Hoa hậu Thế giới 2015.

Ngắm một số hình ảnh của Diệu Ngọc do nhiếp ảnh gia Milor thực hiện:

Hoa khoi Dieu Ngoc dai dien nhan sac Viet du thi Miss World 2016 - Anh 2

Hoa khoi Dieu Ngoc dai dien nhan sac Viet du thi Miss World 2016 - Anh 3

Hoa khoi Dieu Ngoc dai dien nhan sac Viet du thi Miss World 2016 - Anh 4

Hoa khoi Dieu Ngoc dai dien nhan sac Viet du thi Miss World 2016 - Anh 5

Hoa khoi Dieu Ngoc dai dien nhan sac Viet du thi Miss World 2016 - Anh 6