Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Thị Diệu Ngọc vừa bị người từng make up cho mình tố cáo phẫu thuật thẩm mỹ trong khi cô đang ở giai đoạn nước rút tập luyện để lên đường tham dự Miss World 2016

Trương Thị Diệu Ngọc là người dành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 - Đường đến vương miện Hoa hậu Thế giới 2016. Theo đó, cô sẽ là người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 tới đây.

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 1

Hoa khôi Áo dài Ngọc Diệu

Tuy nhiên mới đây, cô đang vướng vào một sự ồn ào, có người tố cáo cô từng phẫu thuật thẩm mỹ, dùng dao kéo để chỉnh sửa khuôn mặt.

Người gửi đơn tố cáo là ông Lâm Đức Minh (nghệ danh Thông Bảo), chuyên gia trang điểm của Diệu Ngọc. Thông Bảo cũng tự nhận là thầy hướng dẫn catwalk, kỹ thuật biểu diễn và ứng biến tình huống trên sân khấu cho Ngọc trong thời gian qua.

Trong thư tố cáo mà chuyên gia trang điểm Thông Bảo gửi đến Cổng Thông tin điện tử Bộ VH,TT&DL có viết “Sau thời gian làm việc tôi nhận thấy cô Ngọc có quá nhiều sai phạm và xét về tư cách đạo đức không phù hợp để trở thành đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Cụ thể là Hoa hậu thế giới 2016 được tổ chức tại Mỹ sắp tới đây - cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp và lòng nhân ái”.

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 2

Diệu Ngọc thông tin mình đã chỉnh sửa răng cho chuyên gia trang điểm

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 3

Diệu Ngọc cho biết, cô đã chỉnh sửa hàm răng

Cùng với những hình ảnh tố cáo người đẹp Diệu Ngọc đã phẫu thuật thẩm mỹ, theo chuyên gia trang điểm Thông Bảo cho biết, Ngọc từng gian dối trong thi cử tại Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa 2: “Đến với Hoa khôi áo dài mùa 2 thì gương mặt của Ngọc được chỉnh sửa không giống như Chung kết Hoa khôi áo dài mùa 1”.

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 4

Hoa khôi áo dài 2016 Diệu Ngọc trong những ngày đầu cuộc thi

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 5

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 6

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt Diệu Ngọc trở nên xinh đẹp hơn

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 7

Diệu Ngọc như được "lột xác"

Thư tố cáo cũng cho rằng, để tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016 sắp tới, Ngọc tiếp tục chỉnh sửa gương mặt 1 lần nữa trong đó có các chi tiết ở trán, mũi, cằm, mắt, xương hàm và cấu trúc răng.

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 8

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 9

Hàm răng trước và sau khi sửa của Hoa khôi Diệu Ngọc

Ngoài ra, người tố cáo cũng cho rằng Ngọc không đủ tư cách đạo đức khi tham gia cuộc thi đề cao nét đẹp của lòng nhân ái như Miss World.

Người làm đơn cho rằng “Ngọc có tính đố kỵ, soi mói, tìm điểm yếu của thí sinh khác để nhằm hạ bệ họ, triệt hạ những thí sinh có tiềm năng qua mặt mình, để bảo đảm vị trí của mình”.

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 10

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 11

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 12

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 13

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 14

Hoa khoi Dieu Ngoc bat ngo bi to phau thuat khi chuan bi thi HHTG - Anh 15

Một số tin nhắn Diệu Ngọc có nhận xét thí sinh, bạn bè thi cùng

Bên cạnh đó, Thông Bảo cũng cho biết, bản thân anh đã giúp đỡ Diệu Ngọc rất nhiều để người đẹp đoạt danh hiệu Hoa khôi áo dài 2016, nhưng “cô ấy đã không thanh toán chi phí công sức của thầy và ekip cũ của mình…phủi sạch trơn những tình cảm đã có giữa hai bên”.

Cuối cùng, người làm đơn đề nghị phía Cục NTBD “xem xét lại quyền cấp phép cho Ngọc khi trở thành đại diện của đất nước Việt Nam tại một cuộc thi sắc đẹp uy tín như Hoa hậu thế giới”.

Ngay sau khi nhận được thư tố cáo, chúng tôi đã có trao đổi với ông Lê Minh Tuấn, Trưởng phòng quản lý biểu diễn (Cục Nghệ thuật Biểu diễn) và được biết, phía Cục chưa nhận được thư tố cáo Diệu Ngọc. Ông Tuấn cũng cho biết, Cục chưa cấp phép cho Diệu Ngọc đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016.

Chúng tôi sẽ liên lạc bên phía Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc để gửi thông tin mới nhất đến với độc giả.

Bảo Quyên