Giải Boxing và Võ cổ truyền các VĐV xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Let’s Viet năm nay đã thu hút hàng trăm VĐV từ nhiều tỉnh thành tham dự. Giải sẽ khai mạc vào ngày mai, 12/11, tại Hà Nội.

Sau ba lần tổ chức thành công, giải đấu đã trở thành một thương hiệu uy tín của làng võ thuật Việt Nam, đóng góp cho nền thể thao nước nhà một đội ngũ võ sĩ chuyên nghiệp với hàng loạt gương mặt tiềm năng, tiêu biểu như: Hà Thị Linh (Hà Nội), Lừu Thị Duyên (Lào Cai), Lê Thị Bằng (Quân đội), Nguyễn Văn Hải (CAND), Vương Thị Vỹ (Bắc Ninh)…Trong số các VĐV này, võ sĩ Lê Thị Bằng nổi tiếng xinh đẹp, tài năng.

Hoa khoi boxing Le Thi Bang tranh tai tai giai toan quoc - Anh 1

Lê Thị Bằng (phải)

Giải diễn ra trong 2 đêm ngày12/11 và 13/11 với các trận đấu Chung kết của bộ môn Boxing, có sự góp mặt của 16 “tay đấm” xuất sắc nhất, trong đó có 2 gương mặt là những người con ưu tú của Hà Nội:Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Gia Kiên.Ngoài ra, trong mỗi đêm thi đấu còn có 1 trận thách đấu Kick Boxing.

Giải diễn ra tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội). Các VĐV thắng trong trận chung kết được thưởng 25.000.000đ, HCB được 6.000.000đ. Đồng thời, BTC sẽ trao giấy chứng nhận và phong kiện tướng quốc gia cho những VĐV đạt thứ hạng I, II ở các hạng cân và phong cấp 1 cho VĐV đồng hạng III ở các hạng cân.

Đặc biệt, trong mùa giải lần thứ IV này, Huấn luyện viên (HLV) có võ sĩ chiến thắng sẽ nhận được 12.500.000 đồng, các HLV còn lại sẽ nhận được 3.000.000 đồng từ BTC.

Bằng Lăng