"Mẹ chồng ăn thịt nàng dâu" lên phim Việt

"Mẹ chồng ăn thịt nàng dâu" lên phim Việt

Tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Trung Quốc - Kỷ Đạt: "Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu" đã được chuyển thể thành bộ phim truyền hình Việt với tên gọi "Hoa hồng không dành cho em". Lan Phương sẽ đảm nhận vai diễn chính của bộ phim này bên cạnh các diễn viên: Hà Trí Quang, Trương Minh Quốc Thái, Bích Hằng, Thiên Thủy…

Diễn viên Lan Phương và Hà Trí Quang trong một cảnh quay

Khai thác đề tài về hôn nhân gia đình từ tiểu thuyết "Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu" của nhà văn Kỷ Đạt kể về bi kịch của nàng dâu Thúy Thúy trong vòng xoáy hôn nhân dẫn tới hàng loạt những đau đớn, đổ vỡ và cuối cùng kết thúc bằng bi kịch của nhân vật chính.

Cùng sự xuất hiện của diễn viên MC Quốc Thái

Về Việt Nam, bộ phim được đổi tên thành "Hoa hồng không dành cho em", diễn viênLan Phương đảm nhận vai nàng dâu, người chịu nhiều bi kịch trong cuộc sống chung vớ gia đình chồng. Khác với nhân vật Mai Lan đanh đá, chua ngoa, đầy toan tính trong phim "Cô gái xấu xí", ở "Hoa hồng không dành cho em", Mai Lan vào vai Thùy Hạnh - một cô gái hiền lành, cam chịu, nhịn nhục. Trong phim, Lan Phương bị nhân vật mẹ chồng (diễn viên Bích Hồng đảm nhận) hành hạ đến mức… phát điên.

"Hoa hồng không dành cho em" của đạo diễn Đinh Đức Liêm sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ 4/11/2011 với sự tham gia của các diễn viên: Lan Phương, Trương Minh Quốc Thái, Hà Trí Quang, Thiên Thủy, Bích Hằng, Hữu Châu, Hồ Giang Bảo Sơn, Ngân Quỳnh, Tấn Hoàng, Thiên Kim…

Live show ca sĩ hải ngoại Mai Quốc Huy

Trong live show Mai Quốc Huy sẽ thể hiện 20 ca khúc, trong đó gây chú ý là các tiết mục song ca với danh hài Hoài Linh và với "cô giáo" Hương Lan.

Ca sĩ Mai Quốc Huy

Live show của ca sỹ Mai Quốc Huy sẽ diễn ra 1 đêm duy nhất vào hồi 20h ngày 15/11/2011 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. Khách mời là các ca sỹ hải ngoại Giao Linh, Hương Lan, Hoài Linh và một số nghệ sỹ khác là ca sỹ Quách Thành Danh, danh hài "Long đẹp trai", Ngọc Tuyên, ca sỹ kiêm MC Phan Anh và ban nhạc Sài Gòn.

Trong live show Mai Quốc Huy sẽ thể hiện 20 ca khúc, trong đó gây chú ý là các tiết mục song ca với danh hài Hoài Linh và với "cô giáo" Hương Lan. Mai Quốc Huy cho biết đây là lần đầu tiên anh song ca cùng ca sỹ Hương Lan và danh hài Hoài Linh trên sân khấu của thủ đô Hà Nội. Bên cạnh các tiết mục ca nhạc, danh hài Hoài Linh cùng danh hài "Long đẹp trai" và Ngọc Tuyên cũng sẽ mang đến cho khán giả những tiểu phẩm hài vui vẻ.

Ca sĩ Hương Lan và Mai Quốc Huy

Tổ chức liveshow lớn tại Hà Nội, Mai Quốc Huy cho biết toàn bộ các ca sỹ sẽ hát với ban nhạc. Hiện tại Mai Quốc Huy và các nghệ sỹ đang luyện cùng ban nhạc trong Sài Gòn. Ban nhạc tham gia biểu diễn trong liveshow được Mai Quốc Huy tuyển chọn gồm các nhạc công có tên tuổi của TPHCM như: Lý Được (bass) Thanh Sơn (trống)…

Mai Quốc Huy bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 1997, trải qua một thời gian khó khăn đầy vất vả với nghề, mãi đến cuối năm 2006, anh gặp nghệ sỹ hài Hoài Linh mới có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp ca hát.

Nam No (tổng hợp)

Bài liên quan: 7 ngày mở ra với 200 phần trăm cơ hội (03.11.2011) Halloween này bạn làm gì? (28.10.2011) "Cặp bài trùng" Ben Affleck và Matt Damon tái ngộ (27.10.2011) Phim chiếu rạp: 1911 (26.10.2011) Ngọc Trinh bán áo dài cho diễn viên Quỳnh Hoa (18.10.2011) Quick – Nhanh hay chết (05.10.2011) Hoa hậu Việt Nam 2010 hội ngộ tại Huế (04.10.2011) 40 món ngon Việt Nam lên CNN (04.10.2011) Bond girl tiếp theo là người Pháp? (03.10.2011)