Bức ảnh hậu trường trong chuyến thăm hẻm núi Grand Canyon (Mỹ) của các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 khiến nhiều người thích thú.

Hoa hau Venezuala nhon chan de cao hon Nguyen Thi Loan - Anh 1

Ngày 12.10 (giờ Mỹ), Á hậu Nguyễn Thị Loan và hơn 80 thí sinh khác tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 đã bước vào ngày thi chính thức thứ ba bằng các hoạt động ngoài trời, trong đó có đến tham quan địa danh nổi tiếng tại Las Vegas.

Về phía Nguyễn Thị Loan, vì đây là lần đầu đến Mỹ nên hai ngày qua do thay đổi múi giờ và đau mắt nên Loan chưa kịp thích ứng. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất của đại diện Việt Nam thì cô đã hoàn toàn hồi phục sức khỏe cũng như hòa nhập cùng các thí sinh tham gia những hoạt động.

Hoa hau Venezuala nhon chan de cao hon Nguyen Thi Loan - Anh 2

Nguyễn Thị Loan cùng các thí sinh chụp ảnh lưu niệm tại hẻm núi Grand Canyon

Trong hai ngày qua, các thí sinh đã được tham quan những địa danh với khung cảnh kỳ vĩ như hẻm núi Grand Canyon và Red Rock Canyon. Á hậu Nguyễn Thị Loan bày tỏ thích thú trước sự hùng vĩ và hào hứng khám phá.

Theo tiết lộ thì đại diện Việt Nam khá thân thiết với thí sinh đến từ cường quốc nhan sắc Venezuela. Theo đánh giá cá nhân của Nguyễn Thị Loan, đại diện Venezuela là một ứng viên rất mạnh, gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn, kỹ năng tốt, đặc biệt là rất hòa đồng. Bức ảnh người đẹp cường quốc hoa hậu nhón chân khi chụp ảnh cùng đại diện Việt Nam khiến nhiều fan thích thú.

Ngoài ra, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 còn thân thiết với đại diện của Hàn Quốc sau khi gặp nhau ở sân bay và cô bạn cùng phòng là đại diện Indonesia.

Hoa hau Venezuala nhon chan de cao hon Nguyen Thi Loan - Anh 3

Là người đi thay Yến Nhi, người đẹp gốc Thái Bình vẫn cố gắng hết mình nhưng với tâm trạng thoải mái nhất

Ngoài các hoạt động tham quan vào buổi sáng, các cô gái vẫn tập luyện cho những đêm thi quan trọng và theo dự kiến phần thi chính thức đầu tiên là Trình diễn áo tắm sẽ diễn ra vào ngày 14.10, theo giờ Mỹ.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2016 đang nóng dần lên với những hoạt động sôi nổi và khoe sắc của hơn 80 bông hoa đến từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi năm nay tổ chức tại thiên đường giải trí Las Vegas nên hứa hẹn là cuộc thi quy mô và hoành tráng nhất từ trước đến nay. Cuộc thi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu mến sắc đẹp trên toàn thế giới và tại Việt Nam khán giả cũng đang theo dõi hành trình của Á hậu Nguyễn Thị Loan.

Hoa hau Venezuala nhon chan de cao hon Nguyen Thi Loan - Anh 4

Nguyễn Thị Loan bên người đẹp Venezuela và Bồ Đào Nha

Hoa hau Venezuala nhon chan de cao hon Nguyen Thi Loan - Anh 5

Bức ảnh cho thấy đại diện Venezuala nhón chân để vượt mặt Nguyễn Thị Loan

Hoa hau Venezuala nhon chan de cao hon Nguyen Thi Loan - Anh 6

Hoa hau Venezuala nhon chan de cao hon Nguyen Thi Loan - Anh 7

Hoa hau Venezuala nhon chan de cao hon Nguyen Thi Loan - Anh 8

Hoa hau Venezuala nhon chan de cao hon Nguyen Thi Loan - Anh 9

Một số hình ảnh của đại diện Việt Nam cùng các nhan sắc quốc tế khác

Mai Ngọc