Tiin.vn - Cô hoa hậu giống người chuyển giới tiếp tục bị dư luận chê bai.

Ngày hôm qua, buổi họp báo công bố tên của Hoa hậu Hoàn vũ đại diện cho Trung Quốc dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 đã được tổ chức. Và Đàm Kiều Y, Hoa hậu hoàn vũ đảo Hải Nam là gương mặt được lựa chọn. Tuy nhiên, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc đã khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm khi liên tiếp hớ hênh nội y .

Trong buổi họp báo quan trọng này, Đàm Kiều Y xuất hiện cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2011 La Tử Lâm. Khi đứng cạnh đàn chị, Kiều Y lộ chiều cao khiêm tốn hơn hẳn. Không chỉ thế, Kiều Y còn mất điểm trầm trọng vì phong cách trang điểm đậm, hơi già và đặc biệt là việc liên tiếp để lộ quần chíp trước ống kính. Dù ngay sau đó, người đẹp này đã vội vàng đưa tay cân chỉnh nhưng sự hớ hênh của cô ấy vẫn kịp lọt vào ống kính ký giả.

Giới truyền thông trong nước cũng như cả khu vực hướng "lưỡi dao" vào nhan sắc tầm tầm của Đàm Kiều Y khiến cô rất buồn lẫn bức xúc. Đàm Kiều Y cho biết cô đã đọc hết những bài báo chê bôi nhan sắc của mình.

“Có vài trang tin cho rằng tôi đẹp giống người chuyển giới . Tôi nghĩ đó cũng là nhận xét tôi cần xem xét lại. Nhưng các bạn nên tôn trọng tôi và ban giám khảo, tất cả đều là những người có chuyên môn chứ không phải như mọi người nghĩ”, Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2012 của Trung Quốc nói.

Đàm Kiều Y và Hoa hậu Hoàn vũ 2011 La Tử Lâm.

Theo Tiin Thanh Hà/Đất Việt