Triệu Nhã Kỳ - Hoa hậu Du lịch Hoàn cầu Trung Quốc 2009 - lộ loạt ảnh thân mật với ngôi sao quần vợt Lâm Đan.

Theo Sohu, sáng 17/11, báo chí Trung Quốc đăng tải loạt ảnh Triệu Nhã Kỳ và Lâm Đan tay trong tay trên phố, sau đó qua đêm tại khách sạn. Họ không kéo rèm nên những cử chỉ thân mật đều bị ghi lại. Sự việc xảy ra hồi tháng 10, khi Lâm Đan tới Quảng Châu thi đấu, Triệu Nhã Kỳ đi theo. Đó cũng là lúc vợ ngôi sao quần vợt - Tạ Hạnh Phương - ở tháng cuối của thai kỳ.

Ngoài ra, nhiều báo cũng đưa tin cả hai từng đi ăn với nhau tại một nhà hàng cao cấp giữa tháng 9, Triệu Nhã Kỳ thản nhiên khoác tay Lâm Đan, cử chỉ ngọt ngào.

Hoa hau Trung Quoc cap ke ngoi sao quan vot co vo mang bau - Anh 1

Lâm Đan đăng ảnh vợ và con mới chào đời trên mạng xã hội.

Hiện Lâm Đan, Triệu Nhã Kỳ đều chưa phản hồi về việc này. Trước đó, hôm 4/11, Tạ Hạnh Phương sinh con trai đầu lòng tại Bắc Kinh. Lâm Đan đăng trên trang cá nhân ảnh chụp ba người và nói: “Chào đón con yêu. Phương Phương, em vất vả quá”.

Trong mắt người hâm mộ, Lâm Đan - Tạ Hạnh Phương được ví như Dương Quá, Tiểu Long Nữ của làng quần vợt. Bởi vậy, các fan của Lâm Đan tỏ ra thất vọng về thần tượng: “Vợ bầu mà anh không ở bên chăm sóc, còn vụng trộm bên ngoài”, “Tạ Hạnh Phương thật đáng thương”, “Tội nghiệp Phương Phương quá”, “Triệu Nhã Kỳ giỏi quyến rũ đàn ông nên Lâm Đan thoát sao nổi”...

Hoa hau Trung Quoc cap ke ngoi sao quan vot co vo mang bau - Anh 2

Triệu Nhã Kỳ từng là bạn gái của diễn viên Cao Hổ.

Triệu Nhã Kỳ là người Liêu Ninh, Trung Quốc. Tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện Hý kịch Trung ương, cô gia nhập làng giải trí với vai trò diễn viên, người mẫu. Cô từng nhiều lần tham gia các cuộc thi tuyển lựa người đẹp. Triệu Nhã Kỳ là Á hậu 2 cuộc thi Miss Intercontinental lần thứ 34 và là Hoa hậu Du lịch Hoàn cầu Trung Quốc năm 2009. Cô thành công với các phim Bách hợp, Không phải không muốn cưới, Chế tạo nam nhân...

Hoa hau Trung Quoc cap ke ngoi sao quan vot co vo mang bau - Anh 3

Người đẹp Triệu Nhã Kỳ trên thảm đỏ.

Người đẹp là bạn gái cũ của nam diễn viên Cao Hổ - thủ vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộ 2003 (đóng cùng Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh). Họ từng chung sống 5 năm trước khi chia tay do Cao Hổ bị bắt vì sử dụng ma túy. Sau đó, Triệu Nhã Kỳ từng bị đồn là người tình của đại gia Hong Kong - Lý Trạch Giai.

Theo VNE