Lời đáp trả khiêu khích của Triệu Nhã Kỳ khiến không ít người tức giận.

Vụ scandal tai tiếng vận động viên cầu lông Trung Quốc Lâm Đan ngoại tình với Hoa hậu Du lịch Trung Quốc Triệu Nhã Kỳ trong khi vợ mang bầu đang trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Vụ việc khiến không chỉ làng giải trí chấn động mà giới thể thao cũng đặc biệt quan tâm. Trong khi vận động viên Lâm Đan lên tiếng thừa nhận chuyện phản bội vợ và gửi lời xin lỗi tới gia đình thì Triệu Nhã Kỳ lại khiến nhiều người bất ngờ khi có những chia sẻ khiêu khích.

Hoa hau Trieu Nha Ky: "Cam on da quan tam" sau khi thua nhan la "ke thu 3" - Anh 1

Lâm Đan ngoại tình với Triệu Nhã Kỳ.

Được biết, thời điểm này, từ khóa "Lâm Đan ngoại tình" hay "Triệu Nhã Kỳ" đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Tuy nhiên, khác với động thái từ phía Lâm Đan, Triệu Nhã Kỳ lại rất bình thản chia sẻ: "Cảm ơn mọi người đã dành cho tôi sự quan tâm".

Hoa hau Trieu Nha Ky: "Cam on da quan tam" sau khi thua nhan la "ke thu 3" - Anh 2

Triệu Nhã Kỳ tỏ ra khá bình thản trước dư luận.

Dòng chia sẻ của Triệu Nhã Kỳ khiến dư luận nổi giận. Rất nhiều bình luận ác ý chỉ trích hành động của Triệu Nhã Kỳ không chỉ là "tiểu tam" lại còn bình thản "lên mặt". Một số cư dân mạng cảm thấy khó chịu trước thái độ bất chấp tất cả của Hoa hậu Du lịch nổi tiếng.

Mới đây, một số bức ảnh và thông tin ngoại tình của Lâm Đan và Triệu Nhã Kỳ cũng vừa được đăng tải thêm. Cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh cả hai đi xem ca nhạc cùng nhau. Mặc dù đã đội mũ đen che kín nhưng vẫn không ít người nhận ra được Lâm Đan và Triệu Nhã Kỳ và chụp hình lại.

Hoa hau Trieu Nha Ky: "Cam on da quan tam" sau khi thua nhan la "ke thu 3" - Anh 3

Lâm Đan và Triệu Nhã Kỳ cùng nhau đi xem ca nhạc.

Hoa hau Trieu Nha Ky: "Cam on da quan tam" sau khi thua nhan la "ke thu 3" - Anh 4

Hoa hau Trieu Nha Ky: "Cam on da quan tam" sau khi thua nhan la "ke thu 3" - Anh 5

Cả hai khá thoải mái bên nhau.

Thời điểm Lâm Đan và Triệu Nhã Kỳ cặp kè, vợ của vận động viên cầu lông nổi tiếng - Tạ Hạnh Phương đang mang bầu. Đầu tháng 11 vừa rồi cô chính thức hạ sinh một thiên thần nhỏ. Lâm Đan đã rất hạnh phúc khi được chào đón con đầu lòng. Bởi vậy, trước thông tin Lâm Đan ngoại tình, không ít người lên tiếng chỉ trích thậm tệ vận động viên cầu lông này.

Hoa hau Trieu Nha Ky: "Cam on da quan tam" sau khi thua nhan la "ke thu 3" - Anh 6

Lưu Đan và vợ vừa chào đón thành viên mới đầu tháng 11 vừa rồi.

Hối lỗi trước hành động của mình, Lâm Đan chia sẻ: "Là một người đàn ông, tôi không biện minh cho những gì mình đã làm. Hành vi của tôi đã gây tổn thương nghiêm trọng tới gia đình và tôi thành thật xin lỗi".

Hoa hau Trieu Nha Ky: "Cam on da quan tam" sau khi thua nhan la "ke thu 3" - Anh 7

Theo Nguyễn Nguyễn/ iFeng, QQ (Khám phá)