Tân Hoa hậu Trái đất 2016 Katherine Espín phủ nhận các cáo buộc của người đẹp Philippines rằng cô sửa mũi, cằm và ngực.

Sau khi đăng quang Miss Earth 2016 hôm 29/10, Katherine Espín bị tố "thân mật" với nhà tài trợ. Mặc dù chưa lên tiếng giải thích về điều này nhưng Tân Hoa hậu Trái đất 2016 lại tiếp tục dính tin đồn "dao kéo" khi bị Imelda Schweighart - Hoa hậu Trái đất Philippines - tố từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoa hau Trai Dat 2016 khang dinh chua tung 'dao keo' - Anh 1

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 liên tục dính tin đồn sau khi đăng quang

Imelda Schweighart đăng quang Miss Earth Philippines hồi tháng 6 và đại diện nước này dự thi Miss Earth 2016. Theo CNN, hai ngày sau khi cuộc thi quốc tế kết thúc, Imelda quyết định từ bỏ vương miện Hoa hậu Trái đất Philippines hôm 31/10 vì những ồn ào xung quanh việc cô tố Katherine Espín "dao kéo" . Trước đó, ngày 30/10, một đoạn video ngắn bị tung lên mạng, trong đó quay cảnh Hoa hậu Trái đất Philippines đang nói chuyện với người hâm mộ và dành những lời không hay cho Katherine Espín: "Người chiến thắng đã sửa mũi, cằm và ngực".

Hoa hau Trai Dat 2016 khang dinh chua tung 'dao keo' - Anh 2

Hoa hậu Trái đất Philippines từ bỏ vương miện vì những ồn ào xung quanh việc cô nói xấu Tân HH Trái đất 2016

Katherine Espin - Tân Hoa hậu Trái đất 2016 đã lên tiếng trên tờ ABS-CBN trong ngày 31/10: "Tôi tin rằng mỗi người trong chúng ta đều có quyết định riêng cho cuộc sống của mình, dù muốn hay không. Cô ấy là một phụ nữ, có ước mơ. Nếu cô ấy quyết như vậy thì sẽ như vậy. Cô ấy đã trưởng thành và biết điều gì tốt nhất cho bản thân. Tôi có nghe vài tin đồn, một số không đúng sự thật. Tôi tôn trọng cô ấy và sẽ làm rõ tất cả để không có hiểu lầm nào xảy ra nữa".

Hoa hau Trai Dat 2016 khang dinh chua tung 'dao keo' - Anh 3

Katherine Espín phủ nhận các cáo buộc của người đẹp Philippines (phải)

Katherine Espin cũng chia sẻ thêm về khoảng thời gian cô và Imelda Schweighart tham gia cuộc thi: "Tôi không hiểu sao cô ấy lại nói vậy bởi chúng tôi là bạn khi đi thi. Chúng tôi ở cùng phòng và chia sẻ với nhau nhiều chuyện. Tôi còn nhớ đôi khi mình bị chảy máu cam vì quá nóng, cô ấy rất lo lắng và cứ hỏi thăm mãi. Cô ấy luôn ở bên tôi. Vì thế tôi vô cùng ngạc nhiên khi nghe nói về mình như vậy".

Trước những bê bối bủa vây, Tân Hoa hậu Trái đất cho biết cô sẽ dành một năm tới để tham gia các hoạt động vì môi trường: "Tôi sẽ bỏ lại những thứ liên quan tới cuộc đời mình và chỉ tập trung cho một năm trên ngôi vị Hoa hậu Trái đất này".

Thảo Trinh (t/h)