Xahoi - Trong một số hình ảnh mới đây nhất, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo khoe vẻ đẹp dịu dàng tại nước Ý hút hồn fan hâm mộ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tại Ý

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo tuyên bố sẽ không bước chân vào làng giải trí Việt, tham gia đóng phim hay hoạt động nghệ thuật như những Hoa hậu tiền nhiệm. Cô chỉ xuất hiện tại một số sự kiện lớn mang ý nghĩa kêu gọi, làm từ thiện trong vai trò khách mời.

Sau scandal bằng cấp, Thu Thảo càng trở nên kín tiếng hơn. Cô chủ yếu tập trung vào việc học và hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu, "nói không" với những sự cố hở lộ, phát ngôn gây sốc,...

Trong loạt hình mới đây nhất, Hoa hậu Việt Nam 2012 khoe dáng tại Tòa thánh Vatincan (Ý). Diện trang phục hết sức kín đáo, giản dị, Đặng Thu Thảo vẫn đẹp yêu kiều.

Gương mặt mộc, Thu Thảo vẫn xinh đẹp quyến rũ

Về chuyến công tác lần này, Hoa hậu gốc Bạc Liêu chia sẻ: "Một ngày tại Italia.. Đặt chân tới Italia từ ngày hôm qua, do chênh lệch múi giờ( ở Italia trể hơn Việt Nam 5 tiếng) nên mới có 4h sáng ở Italia mà 2 chị em đã thức và khó ngủ lại.. Buổi sáng 2 chị em cùng vài người bạn đi chung đoàn ăn sáng và tham quan vài nơi nổi tiếng, thích nhất là được đến Tòa thánh Vatincan nơi mà có hơn 1,2 triệu trái tim của tín đồ Công giáo trên thế giới, trải qua những vòng kiểm tra an ninh khắc khe chúng tôi mới được phép vào bên trong tòa thánh, thật sự ai 1 lần đặt chân đến đây sẽ không khỏi choáng ngợp trước sự nguy nga, tráng lệ của công trình này, để tới được đỉnh của tòa thành Vatincan 2 chúng tôi đã leo 416 bậc thang, mõi muốn rụng cả 2 chân nhưng mọi người đều rất phấn khởi vì đã được đặt chân tới đỉnh của tòa thánh nơi mà nhiều người ao ước được đặt chân tới nhưng chưa có cơ hội.. Đến chiều thì chúng tôi rời Roma đi tàu hỏa đến Thành phố Florenca, nơi sẽ diễn ra buổi hợp báo ngày 17-4 giới thiệu sự kiện Ngày Việt Nam đây cũng là nơi được xem là 'cái nôi' của phong trào Phục Hưng châu Âu với thành tựu rực rỡ về hội họa và kiến trúc, gần 12h khuya tại Italia mọi thành viên trong đoàn và các anh, chị, cô, chú trong ban tổ chức vẫn còn phải làm việc để chuẩn bị tốt buổi họp báo chính thức ngày mai..."

Trong chuyến công tác tại Ý lần này, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã tranh thủ "pose" ảnh tại địa danh Tòa thánh Vatincan