Hoa hậu Thu Thảo đã xóa hình ảnh bạn trai ngay sau ít phút đăng tải.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, bởi vậy, dù đã xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện nhưng cô chưa bao giờ khoe ảnh người yêu trên trang cá nhân cho đến hôm nay (26/10).

Trong hình ảnh được Đặng Thu Thảo đăng tải trên trang cá nhân, bạn trai cô: Nguyễn Trung Tín đang miệt mài làm việc bên cạnh một chiếc laptop. Bên cạnh hình ảnh trên, Đăng Thu Thảo còn đăng kèm icon đơn giản nhưng tình cảm đó là hình trái tim.

Lần đầu khoe ảnh bạn trai đại gia lên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo khiến không ít fan bất ngờ và tỏ ra thích thú. Dù cô đã đã xóa bỏ hình ảnh ngay sau đó ít phút, thế nhưng, nhiều fan vẫn kịp chụp lại khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Hoa hau Thu Thao 'lo tay' dang anh ban trai dai gia? - Anh 1

Hình ảnh được Đặng Thu Thảo đăng trên trang cá nhân và xóa đi ngay sau đó.

Thu Thảo và bạn trai đã bên nhau một thời gian dài, trước đó, cặp đôi mất đến nửa năm để tìm hiểu đối phương. Bạn trai Thu Thảo tên là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987, từng tốt nghiệp đại học Melbourne (Úc) năm 2011.

Anh từng được vinh danh trong Top 30 người trẻ thành đạt trong cuộc bình chọn của Forbes Việt Nam tháng 2 và là tổng giám đốc của một tập đoàn lớn.

Hoa hau Thu Thao 'lo tay' dang anh ban trai dai gia? - Anh 2

Cặp đôi luôn được khen ngợi về độ 'xứng đôi vừa lứa'

Không những tài giỏi, giàu có, Nguyễn Trung Tín còn sở hữu ngoại hình điển trai. Bởi vậy, mỗi khi xuất hiện bên cạnh Đặng Thu Thảo trong các sự kiện, cặp đôi luôn nhận được sự chú ý, những lời khen ngợi như cặp trai tài gái sắc đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Trước đó, Nguyễn Trung Tín cũng từng thể hiện tình yêu dành cho bạn gái khi cập nhật ảnh tình tứ cùng Đặng Thu Thảo trong một sự kiện cả 2 cùng tham gia lên trang cá nhân.

Ngoài những lần hiếm hoi chia sẻ ảnh chụp cùng nhau lên trang cá nhân, cả hai gần như rất kín tiếng về đời tư. Người đẹp hạn chế nói về bạn trai trên mặt báo.

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn