(BVPL) - Vừa qua, ngày 16/11, tại nhà hát V Show đã diễn ra tiệc tri ân của Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 Janny Thủy Trần.

Hoa Hau Phu Nhan Viet Nam Hoan Cau 2016 Janny Thuy Tran hanh phuc ben mot "rung sao" - Anh 1

Nam vương Châu Á – Á vương thế giới Trương Ngọc Tình đã làm MC thật chuyên nghiệp và tự tin bên cạnh MC Thảo Ly.

Ngoài những người thân của Janny Thủy Trần như Ba, Mẹ, Chồng và những bà con thân thiết, có rất nhiều gương mặt Hoa hậu, Nam vương, ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên đến chung vui với Janny Thủy Trần trong buổi tiệc.

Hoa Hau Phu Nhan Viet Nam Hoan Cau 2016 Janny Thuy Tran hanh phuc ben mot "rung sao" - Anh 2

Jany Thủy Trần và Bằng Cường

Siêu Mẫu, Á Hậu kiêm Dj nổi tiếng Võ Hoàng Yến đã dẫn các học trò của mình đến chúc mừng Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 Janny Thủy Trần, đó là những gương mặt người mẫu, diễn viên đầy tiềm năng trong tương lai như: Như Trần – một cô gái 19 tuổi là du học sinh Mỹ mới về đầu quân cho công ty, Thu Trúc – 14 tuổi tuy chỉ là một học sinh nhưng đã là một gương mặt mẫu Teen “khá hot”, đi cùng với Võ Hoàng Yến là ông Mai Duy Bảo – TGĐ thương hiệu FTV Việt Nam và cũng là BTC Escape Music Festival.

Hoa Hau Phu Nhan Viet Nam Hoan Cau 2016 Janny Thuy Tran hanh phuc ben mot "rung sao" - Anh 3

Lương Gia Huy

Ngoài những gương mặt nghệ sĩ, nhà báo, hoa hậu, Nam vương…còn có sự góp mặt của nhiều đại gia trong các lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, thời trang, vàng bạc đá quý, Spa và cô giáo dạy giao tiếp cho Janny Thủy Trần trước khi đi thi quốc tế là cô Xuân Trang - của trường John Robert Powers tại Việt Nam.

Hoa Hau Phu Nhan Viet Nam Hoan Cau 2016 Janny Thuy Tran hanh phuc ben mot "rung sao" - Anh 4

Cùng với các ca sĩ bạn bè của Janny Thủy Trần như Hoàng Châu, Dương Quốc Hưng, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Bạch Lan, Lương Gia Huy, Bằng Cường lên sân khấu góp vui, Janny Thủy Trần cũng giới thiệu khả năng ca hát của mình qua hai ca khúc nổi tiếng là Hồn Quê và Vùng Lá Me Bay.

Hoa Hau Phu Nhan Viet Nam Hoan Cau 2016 Janny Thuy Tran hanh phuc ben mot "rung sao" - Anh 5

Nói về những dự định trong tương lai, Janny Thủy Trần cho biết cô sẽ tiến công qua lĩnh vực ca hát và phim ảnh. Còn về những hoạt động xã hội, Janny Thủy Trần sẽ tiếp tục những dự án từ thiện của mình tại quê hương. Một trong những kế hoạch sắp tới là giúp đỡ đồng bào Phú Yên gặp thiên tại – đây là dự án cô sẽ kết hợp thực hiện với nam ca sĩ Lâm Vũ.

Hoa Hau Phu Nhan Viet Nam Hoan Cau 2016 Janny Thuy Tran hanh phuc ben mot "rung sao" - Anh 6

Đêm tri ân kết thúc lúc 21h30, với trò chơi trúng thưởng cùng giải nhất lên đến 9 triệu đồng và giải đặc biệt là chiếc điện thoại đời mới – Iphone 7 do chính Janny Thủy Trần trao tặng cho các nhà báo, truyền thông và đài.

Thu Thủy