Hoa hậu Phạm Hương cùng Á hậu Thiên Lý và Lệ Hằng có một chuyến đi thật ý nghĩa để giúp đỡ bà con miền Trung trong khoảng thời gian đầy khó khăn này.

Được biết, Phạm Hương , Thiên Lý và Á hậu Lệ Hằng đã đến thăm và tặng quà tại hai xã Xuân An và Xuân Giang 2. Chiều cùng ngày, 3 người đẹp cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em tiểu học và mẫu giáo tại Hương Thủy, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh. Nơi đây đang là một trong những khu vực chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ đang hoành hành tại miền Trung.

Hoa hau Pham Huong, A hau Thien Ly den Ha Tinh lam tu thien - Anh 1

Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và Thiên Lý đã có một chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa tại Hà Tĩnh.

Được biết cả ngày 8/11 thời tiết vô cùng khắc nghiệt khi mưa không dứt tại Hà Tĩnh, đoàn đã khởi hành lúc 5h sáng và đáp máy bay đến Vinh, sau đó di chuyển đến hai nơi trong ngày. Dù mưa gió và phải di chuyển bằng xe, bằng thuyền nhưng cả ba người đẹp đều tươi tắn và hết lòng với bà con vùng lũ.

Hoa hau Pham Huong, A hau Thien Ly den Ha Tinh lam tu thien - Anh 2

Cả 3 cùng dầm mưa, đến trao quà cho bà con bị thiệt hại nặng nề sau mưa lũ.

Hoa hậu Phạm Hương như thường lệ vẫn nhiệt tình và lăn xả cùng đoàn. Cô không ngại dầm mưa đạp xe đạp chở từng chị, từng cụ vào hội trường để nhận quà. Đồng thời chuẩn bị thêm rất nhiều kẹo để tặng cho các em nhỏ.

Hoa hau Pham Huong, A hau Thien Ly den Ha Tinh lam tu thien - Anh 3

Hình ảnh Phạm Hương đội nón lá, đeo khăn rằn với nụ cười tươi tắn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Phạm Hương cho biết: ”Tôi muốn mình đến với bà con không chỉ để hỗ trợ về vật chất mà còn về tinh thần, để có được sự lạc quan, có thêm niềm tin để vươn lên trong thời điểm khó khăn này…”.

Hoa hau Pham Huong, A hau Thien Ly den Ha Tinh lam tu thien - Anh 4

Trước đó, hoa hậu Phạm Hương đã có chuyến từ thiện rất xúc động tại Quảng Bình, nơi cũng chịu rất nhiều thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.

Á hậu Lệ Hằng và Thiên Lý cũng hết mình với chuyến đi. Có trải qua những hoạt động thực tế đầy ý nghĩa này mới thấm thía được sự khó khăn của người dân nơi đây. Được biết, đoàn đã trao hơn 200 phần quà tiền mặt cho bà con cùng hơn 400 phần quà cho các em nhỏ.

Hoa hau Pham Huong, A hau Thien Ly den Ha Tinh lam tu thien - Anh 5

Sau chuyến từ thiện tại Hà Tĩnh, Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục với công việc bận rộn của mình. Cô đang nhận nhiều lời mời làm giám khảo các chương trình giải trí truyền hình cũng như tất bật với các công việc thiện nguyện, trong khi đó Á hậu Thiên Lý với vai trò Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đang bận rộn với công việc huấn luyện cho người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 mà Lệ Hằng đang là ứng cử viên sáng giá.

Kỳ Nam