Mới đây trên trang cá nhân Facebook của mình, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ hình ảnh cô cùng đoàn từ thiện đến miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ.

Sáng ngày 18/10, Hoa hậu Ngọc Hân có đăng tải trên trang cá nhân facebook hình ảnh về chuyến đi của cô tới miền Trung với tựa đề "Miền Trung ơi, chúng tôi đã về". Hình ảnh người dân miền Trung từng ngày từng giờ chống chọi với lũ khiến người xem vô cùng xót xa.

Hoa hau Ngoc Han vuot lu ve voi ba con mien Trung - Anh 1

Hoa hậu Ngọc Hân đã cùng đoàn từ thiện đi sâu vào vùng lũ để cứu trợ cho bà con miền Trung

Hoa hau Ngoc Han vuot lu ve voi ba con mien Trung - Anh 2

Trận mưa lịch sử kéo dài 2 ngày đã khiến hàng nghìn ngôi nhà bị chìm trong biển nước. Hiện, nước chưa rút hết, vẫn còn rất nhiều nơi bị cô lập, hệ thống giao thông tê liệt.

Hoa hau Ngoc Han vuot lu ve voi ba con mien Trung - Anh 3

Hoa hậu chia sẻ: "Đau thương chồng đau thương, mất mát chồng mất mát, nghèo đói chồng nghèo đói, triền miên từ mùa mưa lũ này nối mùa mưa lũ khác. Mỗi trận lũ đi qua, là những đám tang đau thương xé lòng, đôi mắt nào cũng ầng ậc nước, rồi không biết sẽ tiếp tục cuộc sống như thế nào khi mất mát người thân, khi bốn bề là khung cảnh hoang tàn xơ xác, chỉ có bùn lầy nhớp nháp, chỉ có bệnh dịch hoành hành, đến hạt cơm, gói mì, cốc nước sạch uống cầm hơi cũng trở thành niềm mơ ước. Mỗi mùa lũ đi qua, là một lần đôi bàn tay trắng trơn, là một lần bắt đầu lại cuộc sống đầy cơ cực, nhọc nhằn."

Hoa hau Ngoc Han vuot lu ve voi ba con mien Trung - Anh 4

Hoa hau Ngoc Han vuot lu ve voi ba con mien Trung - Anh 5

Hình ảnh chiều qua tại Trường mầm non Hà Linh, nhiều chiến sĩ bộ đội đã được huy động để khắc phục hậu quả do lũ cùng bà con.

Hoa hau Ngoc Han vuot lu ve voi ba con mien Trung - Anh 6

Mọi người mong muốn học sinh có thể sớm quay trở lại trường học.

Hoa hau Ngoc Han vuot lu ve voi ba con mien Trung - Anh 7

Lũ cuốn trôi rất nhiều đồ dùng học tập của các bé tại trường mầm non.

Hoa hau Ngoc Han vuot lu ve voi ba con mien Trung - Anh 8

Hoa hậu đang trò chuyện với một em bé.Trên trang các nhân Facebook của mình, cô chia sẻ: "Tha thiết kêu gọi những tấm lòng nhân ái, chung tay san sẻ vơi bớt những nhọc nhằn của người dân đang từng ngày, từng giờ vật lộn với lũ dữ"

Hoa hau Ngoc Han vuot lu ve voi ba con mien Trung - Anh 9

Vơi lũ trẻ ngây thơ, niềm vui của chúng đôi khi chỉ là bắt được vài con cá rô. Điều này khiến người xem không khỏi xót xa.

Nguồn: Facebook HH Ngọc Hân