Hoa hậu Ngọc Hân hiện tại đang có mặt ở Hương Khê, Hà Tĩnh đễ trao quà hỗ trợ bão lụt.

Hoa hậu hiện đang có mặt tại vùng quê miền Trung chịu ảnh hưởng nặng của bão lũ.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ đoạn clip trực tuyến của mình tại một vùng quê bão lụt của miền Trung với dòng tâm sự:"Vượt lũ đến với bà con!" . Cụ thể cô đang ở xã Hà Linh, Hương Khê, Hà Tĩnh. Không quản ngại xa xôi, vất vả, thậm chí là nguy hiểm, người đẹp đã kịp thời đến giúp đỡ bà con trong lúc khó khăn nhất. Ngọc Hân cho biết, nước đang dâng ngập khoảng 3m.

Được biết, Ngọc Hân thời gian qua rất bận rộn. Cô dành nhiều thời gian để thiết kế, cắt may và giới thiệu bộ sưu tập áo dài của mình tại Lễ hội áo dài Hà Nội. Sự kiện chỉ vừa kết thúc ngày chủ nhật (16.10.2016).

Đông đảo người hâm mộ bày tỏ lòng yêu mến, khâm phục Hoa hậu Ngọc Hân đã làm được những việc có ích. Cả đất nước đang hướng về "khúc ruột" miền Trung yêu thương và rất cần những hành động thiết thực như vậy.

Khán giả Trần Văn Minh bình luận rằng: "Bạn đang có mặt tại miền Trung đấy sao. Bạn như một con chim bồ câu đáng yêu vậy, chỉ thoắt một cái bạn đã có mặt tại đúng nơi mọi người cần được giúp đỡ và sẻ chia. Cho mình gửi tình cảm yêu thương theo bạn đến với đồng bào đang gặp nạn nhé."

Lời khen Ngọc Hân "tuyệt vời", "bông hậu có tâm", "tôi phục bạn", "tâm hồn đẹp" xuất hiện nhiều trên facebook của người đẹp. Bên cạnh đó, cũng không ít người hâm mộ lo lắng cho cô, khuyên cô cẩn thận vì địa hình ngập lụt trong đó cũng không dễ dàng di chuyển.